Tải Game Ninja Rùa

Các chiến binh Ninja rùa đã trở lại với hình ảnh đẹp mắt hơn, lối chơi luôn cuốn hơn trong tựa game hành động chiến thuật Ninja Turtles Tactic 3DGame ninja rùa 2016. Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng chơi qua hoặc ít nhất là biết đến các chiến binh ninja rùa trên máy điện từ băng đĩa rồi phải không nào?! Những anh chàng ninja rùa bé nhỏ nhưng đầy dũng cảm, chuyên tiêu diệt những thế lực ngầm, bảo vệ sự bình yên cho chúng ta! Bạn đã thực sự sẵn sàng để nhập vai vào các anh chàng này và chiến đấu sống còn với lũ người xấu chưa?! Tải game về máy của mình ngay thôi nào!

Tải Game Ninja Rùa 3D Miễn Phí

tải game ninja rùa

Phiên bản mới nhất này vẫn giữ nguyên cốt truyện Ninja rùa 2003 những đã được nâng cấp thêm rất nhiều tính năng cũng như hình ảnh đẹp mắt, phù hợp với xu hướng của game mobile hiện nay, ngoài ra nó còn có đầy đủ các phiên bản cho hệ điều hành Android, Iphone và cả máy cấu hình yếu như Java nữa.

Tham gia tải game ninja rùa offline này, người chơi sẽ nhập vai vào một trong 4 nhân vật ninja rùa quen thuộc đó là Donnie, Mikey, Raph và Leo, mỗi anh chàng đều sở hữu một loại vũ khí đặc thù cùng khả năng đặc biệt khác nhau, hãy chơi qua tất cả các nhân vật để cảm nhận được hết tất cả cái hay của tựa game hấp dẫn này.

Ngay sau khi lựa chọn xong nhân vật, người chơi sẽ phải đối đầu ngay với những băng nhóm tội phạm két tiếng cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể xuất hiện ở bất cứ mọi nơi, bất cứ khi nào, với vũ khí cực mạnh, chúng sẽ tiêu diệt bạn ngay tức khắc nếu bạn mất tập trung.

tải game ninja rùa 3D

4 nhân vật trong Ninja Rùa 3D

Với hình ảnh 3D, game ninja rùa cho điện thoại sẽ tái hiện các pha hành động chân thực, đẹp mắt nhất, cho bạn chơi game hàng giờ liền mà không biết chán. Giờ thì hãy tải game về máy di động ngay thôi!

Xem thêm các game hay nhất tại wap http://taigamemienphi24h.net/

Hoặc xem đầy đủ hơn tại ĐÂY!!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ninja Rùa
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Ninja Rùa
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại