Tải Game Ninja Loạn Thị

Ninja Loạn Thị – một tựa game hành động trên mobile mang phong cách hoạt hình đáng yêu, hài hước được xây dựng dựa theo nguyên tác của bộ truyện tranh Ninja Loạn Thị cùng tên rất được các bạn trẻ mê truyện yêu thích. Nhanh tay tải trò chơi miễn phí về cho dế yêu và cùng khám phá những chuyến phiêu lưu kì thú với Game Ninja Loạn Thị bạn nhé.

tải game ninja loạn thị

Tải Game Ninja Loạn Thị Miễn Phí

TẢI GAME VỀ MÁY

Nội dung trò chơi kề về Rantarou, một cậu bé bị loạn thị phải đeo kính từ sớm sống trong một ngôi làng Ninja. Cậu có một mong muốn được trở thành một Ninja siêu đẳng bởi vậy mà những người thân của cậu đã đưa cậu đến với học viện Ninja để thực hiện ước mơ trở thành anh hùng Ninja tài ba bảo vệ ngôi làng của mình. Rantarou bắt đầu những ngày tháng tập luyện và học hỏi kỹ năng gian khổ. Bỗng một ngày, một nhóm Ninja xấu xa đến thách đấu và cậu được giao nhiệm vụ tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu hạ gục đám Ninja xấu xa, giải cứu ngôi làng thân yêu. Một chặng đường đi đầy rẫy những thử thách nguy hiểm và khó khăn. Liệu anh chàng Ninja bé nhỏ của chúng ta có chiến thắng cái ác?

Tai game dua xe hay nhất

Trong game ninja loạn thị online, mỗi màn chơi sẽ có các nhiệm vụ khác nhau và phải được hoàn thành để mở khóa các màn chơi tiếp theo. Người chơi sẽ trực tiếp vào vai anh chàng Ninja và bắt đầu màn chơi của mình. Cách chơi của game rất đơn giản, người chơi sẽ lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ trên đường đi bằng các thao tác khinh công, chạy nhanh vượt qua những cạm bẫy gai, vách đá …, sử dụng các loại vũ khí gồm phi tiêu và kiếm tiêu diệt kẻ địch.

Game ban ca mới nhất

game ninja loạn thị

Tai game ban sung cực hay

Ninja Loạn Thị Cho Android, một game chơi hiếm có trên hệ điều hành Android sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng hình ảnh và hệ thống âm thanh chân thực, sống động. Tải Game về điện thoại miễn phí và thưởng thức trò chơi hành động đặc sắc nhưng không kém phần vui nhộn này nhé !

Khám phá các trò chơi hay khác:

>> Tai game meo tom

>> Tai game pikachu

>> Tai game offline

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ninja Loạn Thị
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Ninja Loạn Thị
Advertisement:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại