Tải Game Ngôi Nhà Ma

Game ngôi nhà ma là một game kinh dị được lấy ý tưởng từ những bộ phim ma nổi tiếng đã từng kiến hàng triệu người khiếp sợ khi xem nó. Bạn có phải là một người gan dạ, dũng cảm, thích khám phá những điều huyền bí trong thể giới ngầm, với sở thích đặc biệt là xem phim hay đọc truyện kinh dị đêm khuya?! Tải game ngôi nhà ma về máy bạn sẽ không những được thỏa mãn sở thích của mình mà còn được tham gia vào một game vô cùng thú vị và mới lạ.  Cùng tải game miễn phí để chơi ngay bây giờ nhé!

Tải game ngôi nhà ma ám miễn phí

tải game ngôi nhà ma

Nhập vai vào nữ sinh có tên Anna, với sở thích khám phá những điều kỳ bí tại các ngôi nhà được cho là bị ma ám và không ai giám bén mảng đến. Vào một buổi tối trăng sáng, cô quyết định một mình phiêu lưu ngôi nhà ma ám ngoài thị trấn, những hồn ma bắt đầu trêu ghẹo và những điều kỳ bí vô cùng ghê rợn cũng bắt đầu từ đây!

Nhiệm vụ của người chơi khi tải game ngôi nhà ma về điện thoại đó là tìm ra những manh mối bí ẩn mà những hồn ma đã dựng trước đó để giúp cho Anna có thể thoát ra khỏi ngôi nhà.

game ngôi nhà ma

Những điểm hấp dẫn người chơi trong Game ngôi nhà ma offline

  • Âm thanh rùng rợn từ những tiếng kẽo kẹt của ô cửa, tiếng quạ kêu và cả những tiếng hét thất thanh.
  • Hình ảnh kinh dị được tạo nên bởi đồ họa 3D, tăng cảm giác kinh dị
  • Khám phá nhiều ngôi nhà ma ám, mỗi người nhà lại là một thử thách lớn

Game có đầy đủ các phiên bản cho Java, cho Android, Apk và cả Iphone. Hãy chơi game 1 mình trong đêm khuya tĩnh lặng để cảm nhận hết được sự kinh dị của game ngôi nhà ma ám! Đừng quên đóng bỉm trước khi chơi bạn nhé (^^^)

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên xem thêm những game hay miễn phí cho mobile phía dưới nhé:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ngôi Nhà Ma
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Ngôi Nhà Ma
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại