Tải Game My Talking Tom

Tải game my talking tom miễn phí về điện thoại là một game vui nhộn xoay quanh cuộc sống của chú mèo Tom đáng yêu, thông minh và rất tinh nghịch. Để chăm sóc cho 1 chú mèo ở ngoài đời thật không hề đơn giản vì vậy game my talking tom chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dù chỉ là một trò chơi nhưng talking tom mô phỏng đầy đủ và thật nhất những hàng động hàng ngày của mèo như ăn uống, đi vệ sinh, tắm rửa, đùa nghịch… Chắc chắn game sẽ mang những giây phút thư giãn vui vẻ nhất đến cho người chơi, đặc biệt là các em nhỏ!

Tải game my talking tom miễn phí

tải game talking tom

My talking tom là một game offline thích hợp cho tất cả các điện thoại cảm ứng như Java, Android và Iphone, Ipad với rất nhiều tên gọi dễ thương khác nhau như game mèo tom, game talking tom cat hay game mèo tom biết nói… Trong trò chơi, chú mèo tom của chúng ta sẽ được chăm sóc với đầy đủ các tiện nghi giống như 1 con người thật vây.

Sẽ có 4 icon biểu hiện tình trang của talking tôm, đầu tiên là cảm xúc, ăn uống, vệ sinh và đi ngủ. Nếu các chỉ số của các icon này dưới 50% thì chú mèo của chúng ta sẽ trở nên buồn bã, vì vậy bạn hãy thường xuyên vào thăm chú mèo để “sạc” các chỉ số bạn nhé.

Ngoài ra thì chú mèo tom cũng rất thông minh, chú có thể vui đùa, trò chuyện và đặc biệt là nhại lại tiếng của bạn đó. Tính năng này khá thú vị và hữu ích cho việc dỗ trẻ đấy nhé.

game mini trong my talking tom

  • Mini game trong game my talking tom

Hãy tham gia các mini game để được thưởng coin và giải trí sau khi đã sạc đủ cho mèo tôm, vừa được giải trí với các trò chơi vui nhộn hay nhất, vừa kiếm được coin để mua sắm quần áo, phụ kiến cũng như các đồ dùng cho mèo tom.

Bộ sưu tập game của bạn đã có game my talking tom chưa?! Hãy tải game cho điện thoại ngay bây giờ nhé, hoàn toàn miễn phí!

Kho game miễn phí vui tại sitemap với đầy đủ các game hay nhất hiện nay!

Các game đang được yêu thích:

>> Game ban ca

>> Tai game truy kich

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game My Talking Tom
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game My Talking Tom
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại