Tải Game Metal Slug

Metal Slug 3 là một phiên bản game mô phỏng tựa game Rambo Lùn Metal Slug nổi tiếng một thời, một tựa game mà những game thủ đam mê game bắn súng không thể không biết đến. Với sự kết hợp giữa hai thể loại hành động và phòng thủ, Game Metal Slug Defense đã thu hút một lượng lớn người tải game về đủ thấy sức hút của game.

tải game metal slug 3

Tải Game Metal Slug 3 Miễn Phí

Trái đất đang gặp nguy hiểm trước sự tấn công của quân đội người ngoài hành tinh và đám người lập dị. Trước tình hình đó, bước vào trò chơi, người chơi sẽ hóa thân vai một người chỉ huy tài ba một đội quân với những chiến binh hùng mạnh đi tiêu diệt những thế lực xâm lăng trái đất. Nhiệm vụ của bạn là lập ra những chiến lược đánh địch hoàn hảo và chỉ huy, dẫn dắt nhóm của mình tiến vào sâu đồn địch đánh chiếm …

Đây là một lối chơi nguy hiểm bởi quân địch rất đông đảo. Và để ngăn cản các đợt tấn công liên tiếp của địch, đội quân của bạn hãy xây dựng những bức tường chắn và tấn công ngay tại chỗ. Phần thưởng người chơi nhận được sau mỗi màn chơi gồm các vũ khí tân tiến và tiền vàng nhằm cải tiến cho nhóm quân của chính mình.

>> Tải game hành động miễn phí

game metal slug 3

Game Metal Slug Attack và những đặc điểm nổi bật:

  • Đồ họa 2D giản đơn những không kém phần chất lượng về hình ảnh và âm thanh
  • Số lượng quân địch vô cùng nhiều với các BOSS khủng
  • Kho vũ khí hiện đại nâng cấp trực tiếp trên khung chơi game
  • Hệ thống chiến binh đa dạng với hơn 50 nhân vật
  • Rừng núi, lòng đất … những địa điểm chiến đấu chống địch thú vị.

Liệu bạn có phải là một người thủ lĩnh tài năng? Tải Game Metal Slug về điện thoại và cùng thử sức với trò chơi này bạn nhé !

Tải về máy những game hấp dẫn khác:

>> Tải game mèo tom

>> Tải game pikachu

>> Sitemap

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Metal Slug
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Metal Slug
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại