Tải Game Mèo Tom

Mèo tom được biết đến là một chú mèo ảo trong game nhưng lại có những hoạt động, tính cách cũng như cử chỉ giống hết một chú mèo ngoài đợt thật vậy. Chính vì điều này mà game mèo tom luôn được nhiều người chơi yêu thích và tải game miễn phí về dế yêu của mình. Tải game mèo tom về điện thoại thì ngoài việc nuôi lớn Tom để hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, người chơi còn có những được những phút cực kỳ vui vẻ khi đùa nghịch bên chú ta đó nhé!

Tải Game Mèo Tom Nhại Tiếng Người Miễn Phí

tải game mèo tom

Đến với game mèo tom biết nói, bạn sẽ được sở hữu một chú mèo ảo vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, đặc điểm nổi bật nhất của nó là có thể nói được tiếng người và cũng lớn lên theo thời gian. Thêm nữa, mèo tom còn có thể thực hiện xác trạng thái cảm xúc của con người như vui, buồn, tức giận hay thậm chí là nhõng nhẽo nữa đấy. Thật là vi diệu đúng không nào!

Tải game mèo tom phiên bản mới nhất, thích hợp đầy đủ cho điện thoại java, android và iphone với cách chơi cực kỳ nhẹ nhàng và đơn giản. Hàng ngày, bạn chỉ cần căn thời gian thích hợp cho mèo đi vệ sinh, ăn, đi ngủ và chơi với mèo tom để giúp nó lớn lên hàng ngày. Có 1 lưu ý đó là đừng cho chú ta ăn quá nhiều vì rất dễ dẫn đến béo phì đấy nhé ^^

tải game mèo tom miễn phí

Nhiều bộ trang phục độc đáo cho mèo tom

Một điểm đặc biệt thu hút người chơi trong game mèo tom nói chuyện đó là cửa hàng, bạn có thể thỏa thích mua sắm cho mèo tom tại đây với tất tần tật các thể loại như thức ăn, quần áo, mũ, kính, màu da và rất nhiều vật phẩm để trang trí phòng khác. Nhưng để mua được vật phẩm thì bạn cần có xu, hãy cùng mèo tom chơi mini game để nhận thêm nhiều xu hơn nữa nhé!

Xin giới thiệu thêm đến mọi người các phiên bản tương tự nhưng có tên gọi khác như tải game nuôi mèo hay tải game my talking tom, bạn có thể click vào tên game để xem bài giới thiệu.

Một số game hot hiện nay:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Mèo Tom
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Mèo Tom
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại