Tải Game Loạn 12 Sứ Quân

Là một game kinh điển, ra đời có lẽ là đầu tiên trong những trò chơi online thuần Việt nhưng cho đến nay, Loạn 12 sứ quân vẫn là một cái tên được rất nhiều người chơi nhắc tới với có hàng chục nghìn lượt tải về mỗi ngày! Tải game loạn 12 sứ quân về máy, game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game chiến thuật với cốt truyện, cách chơi độc đáo, hình ảnh 2D tầm trung nhưng lại rất bắt mắt. Ngoài ra, nhiều game thủ tải game về điện thoại cũng là để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ đối với trò chơi này!

Tải game loạn 12 sứ quân ola miễn phí

tải game loạn 12 sứ quân

Nhắc đến loạn 12 sứ quân, chúng ta sẽ đều nhớ đến ngay Định Bộ Lĩnh – Một vị tướng tài ba với khả năng chiến thuật, tài nghệ chiến đấu tuyệt vời! Tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào vị tướng tài ba này và trực tiếp chỉ huy quân đội quân của mình trong cuộc chiến thống nhất 12 sứ quân.

Các nhân vật được chia theo 3 hệ Hỏa, Lôi, Phone cho bạn lựa chọn. Mỗi hệ sẽ có những skill, kỹ năng chính khác nhau và nhìn chung thì chúng đều rất mạnh nếu bạn tập trung phát huy và hiểu được chúng. Sau khi lựa chọn nhân vật xong người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ cực lớn với rất nhiều địa điểm lịch sử nổi tiếng và cuộc chiến được bắt đầu tại đây.

Dù là một game chiến thuật nhưng game loạn 12 sứ quân online lại có cách chơi khá độc đáo giống như game kim cương, game pikachu. Bạn sẽ phải quan sát, lựa chọn các vật phẩm như máu, tấn công, năng lượng, tiền vàng, lương thực… và di chuyển chúng sao cho tạo thành đường thẳng 3 hàng ngang hoặc dọc đều được.

game loạn 12 sứ quân

Tải game loạn 12 sứ quân miễn phí mà không cần kích hoạt với các tính năng:

  • Cách chơi đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút, kịch tính đến giây phút cuối cùng
  • Nâng cấp nhân vật với nhiều trang bị, vũ khí cực khủng
  • Hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều nhiệm vụ phong phú
  • Chơi game loạn 12 sứ quân offline, online đều được hết.

Ngoài ra, game cũng có đầy đủ các phiên bản hỗ trợ cho android, apk, java, iphone và ipad. Link tải miễn phí ngay phía dưới đây!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé! Đừng quên vào ĐÂY!! để xem danh sách game và cũng đừng quên xem thêm các game hot được giới thiệu dưới đây ^^

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game đột kích miễn phí

>> Tải game hoa quả nổi giận 2

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Loạn 12 Sứ Quân
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại