Tải Game Khí Phách Anh Hùng

Là một game cổ trang lấy bối cảnh Việt Nam từ thời xa xưa, ngày mà tổ tiên ta bắt đầu xây dựng và hình thành đất nước ngàn năm văn hiến, khí khách anh hùng mang đến cho người chơi một khung cảnh thuần Việt 100% với cầu tre, nhà tranh, ao sen…  những hình ảnh quen thuộc nhất của làng quê cùng với một lối chơi kiếm hiệp cũng hấp dẫn không kém. Không phải tự nhiên mà game khí phách anh hùng trở thành một game kiếm hiệp của Teamobi được nhiều người chơi nhất hiện nay. Tải game miễn phí cho điện thoại để tham gia và khám phá những điều kỳ thú trong trò chơi này nhé!

Tải game khí phách anh hùng miễn phí

tải game khí phách anh hùng

Tham gia game online KPAH, sẽ có tất cả 5 nhân vật thuộc 5 hệ phái, với những tính cách, sức mạnh không khác gì ngoài đời thật cho bạn lựa chọn đó là Kiếm sĩ – mệnh kim, Cùng thủ – mệnh mộc, Chiến binh – mệnh hỏa, Pháp sư –  mệnh thủy và Đấu sĩ – mệnh thổ, các nhân vật đều có những điểm mạnh bổ trợ lẫn nhau, những điểm khắc chế nhau mà chỉ có chơi game thì mới khám phá hết được sức mạnh của chúng.

Game khí khách anh hùng có lối chơi khá đơn giản để làm quen, không quá cầu kỳ, tập trung về mặt kỹ năng mà thay vào đó, game được đánh giá cao về mặt cốt truyện cũng như nội dung, hình ảnh cổ trang thân thuộc. Hệ thống nhiệm vụ và phó bản diễn ra thường xuyên, hàng ngày cho người chơi thực hiện, nâng cấp các kỹ năng, train quái luyện level, đồ sát, thi đấu với những người chơi khác…

game khí phách anh hùng

Giao diện khá đầy đủ và dễ làm quen trong Game khí khách anh hùng

Một điểm đặc biệt được người chơi cực kỳ yêu thích thích game khí khách anh hùng phiên bản mới nhất đó là update tính năng auto tự đánh, giúp người chơi auto đánh quái, auto click, auto chat, giờ bạn có thể cắm máy làm nhiệm vụ cả đêm mà không cần phải thức để điều khiển nhân vật nữa rồi nhé ^^ Tải game khí phách anh hùng miễn phí cho android, java để tham gia ngay thôi nào!

Bạn đã tải những game kinh điển dưới đây về cho dế yêu của mình chưa?

Truy cập SITEMAP để xem đầy đủ hơn cả!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Khí Phách Anh Hùng
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Khí Phách Anh Hùng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại