Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng

Sau sự thành công của seris phim hoạt hình “ Despicable Me – Kẻ Cắp Mặt Trăng”, nhà phát hành GameLoft đã nhanh chóng cho ra mắt tựa game cùng tên nhằm đáp ứng lại niềm yêu thích to lớn từ phía các khán giả. Vậy nhân vật dễ thương nào sẽ góp mặt trong siêu phẩm game vui nhộn này ? Chính là những chú Minion hiếu động đến vô cùng đáng yêu luôn mang lại những tiếng cười vui vẻ cho mọi người. Tai game về máy để hóa thân thành những chú Minion vô cùng đáng yêu và thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn bạn nhé!

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí

tải game kẻ cắp mặt trăng

Tai game meo tom My Talking Tom

Game Kẻ Cắp Mặt Trăng cho điện thoại được xây dựng theo lối chơi Endless Running tương tự như trò chơi Temple Run. Bắt đầu cuộc chơi, người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai vào các nhân vật Minion siêu dễ thương và cùng tham gia vào cuộc hành trình chạy đua không có điểm dừng. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các thử thách nguy hiểm, thu thập vô vàn chuối nắm bắt cơ hội đoạt danh hiệu quán quân chạy đua. Linh hoạt tránh thoát qua những vật cản trong chuyến đi bằng cách chạm vào màn hình điện thoại và điều khiển Minion của mình.

Địa điểm chạy đua trong game kẻ cắp mặt trăng cho android được chọn lựa khá đặc sắc và quen thuộc, từ căn cứ sản xuất vũ khí bí mật của tiến sĩ Gru, đường trong thành phố và nơi ở của kẻ địch xấu xa. Ngoài ra, người chơi có thể sáng tạo trang phục chú Minion theo phong cách của mình qua hệ thống trò chơi. Và nhớ tích điểm qua việc thu thập chuối mở khóa các nhân vật Minion khác hay trang bị những vật phẩm hữu ích cho cuộc đua của bạn.

Tai game pikachu cổ điển

game kẻ cắp mặt trăng

Tai game offline hay nhất

Game có đồ họa 3D nổi bật và độc đáo, hình ảnh nhí nhảnh đáng yêu cùng hệ thống âm thanh cuốn hút. Hấp dẫn đến từng chi tiết, đừng bỏ qua trò chơi vô cùng thú vị Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng các bạn nhé !

Xem thêm các  bài giới thiệu game hay khác:

>> Game ban ca

>> Game dua xe

>> Game ban sung

>> SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại