Tải Game Hứng Bia Lột Đồ

Hứng bia cởi đồ là một trong những game kinh điển nhất trên PC những năm 2005, với cách chơi đầy mới lạ và đầy lôi cuốn, trò chơi đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về máy. Giờ đây, bạn sẽ vừa được thỏa thích chơi game, vừa được ngắm thân hình nóng bỏng của các em hotgirl ngay trên dế yêu của mình với phiên bản game hứng bia cho điện thoại. Tải game về máy của bạn và tham gia chơi để khiến các hotgirl phải ngã mũ thán phục và tự động “lột đồ” cho bạn chiêm ngưỡng nhé ^^

Tải game hứng bia cởi quần áo miễn phí

tải game hứng bia cởi đồ

Đây là tựa game offline mang hơi hướng người nhớn 18 cộng vì vậy hãy cân nhắc trước khi tải game hứng bia về máy. Để dễ dàng lột đồ các em hotgirl, chúng ta cùng tìm hiểu qua về luật chơi game hứng bia trên điện thoại nhé.

Cũng khá đơn giản thôi, nhiệm vụ của bạn là hứng những chai bia đang rơi từ trên xuống, bạn hứng được càng nhiều chai bia thì càng cởi được nhiều quần áo hotgirl. Tốc độ về sau ngày càng tăng lên khi đến các trang phục che chắn những nơi quan trọng, vì vậy bạn phải thật cố gắng, nhanh tay thì mới có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ những đường cong nóng bỏng. Ngoài ra, có một quy định khó khăn không kém đó là nếu bạn làm rớt quá 3 chai bia thì trò chơi sẽ kết thúc và không còn hotgirl nào để cho bạn ngắm đâu nhé, vì vậy hãy cẩn thận!

Cùng thể loại: Tải game đừng đánh thức em

tải game hứng bia

Trò chơi hứng bia lột quần áo quy tụ các hotgirl nổi tiếng xinh đẹp tại Việt Nam như Ngọc Trinh, Bà Tưng Huyền Anh,.. ngoài ra còn có sự góp mắt của các thánh nữ Nhật Bản, giúp trò chơi thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Đây là một trong số hàng trăm game hay miễn phí tại wap game của chúng tôi. Bạn có thể truy cập các danh mục phía dưới để xem thêm các trò chơi khác hoặc truy cập vào Danh Sách Game để xem đầy đủ nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Hứng Bia Lột Đồ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Hứng Bia Lột Đồ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại