Tải Game Hello Kitty

Game Hello Kitty Beauty Salon là tựa game giải trí dành riêng cho các bạn nữ yêu thích thời trang và tải hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động. Tham gia tải game về máy, người chơi sẽ sở hữu riêng cho mình một Salon làm tóc tuyệt đẹp, hiện đại với những vị khách vui tính. Tải game Hello Kitty với tạo hình đậm chất màu hồng luôn gắn bó với tuổi thơ tươi đẹp của mỗi người, sẽ đưa bạn trở lại tuổi thơ với mèo Hello Kitty xinh đẹp và vô cùng đáng yêu!

tải game hello kitty

Tải Game Hello Kitty Miễn Phí

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ đóng vai trò một cô nàng Hello Kitty – chủ một cửa hàng salon làm đẹp, với niềm đam mê của mình sẽ giúp bạn phát triển cửa hàng tốt đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là làm đẹp cho khách hàng theo yêu cầu. Bạn sẽ làm những công việc như tạo kiểu tóc, trang điểm, sắp xếp chỗ, chào đón khách hàng …

Mỗi khi cửa hàng có khách đến, bạn cần phải chào đón nhiệt tình và luôn tươi cười phục vụ theo ý khách. Sau mỗi màn chơi, lượng khách hàng sẽ tăng lên và đòi hỏi người chơi có kỹ năng quản lý tốt, sắp xếp chu đáo cho khách hàng. Việc thanh toán cho khách hàng cũng là một nhiệm vụ của người chơi và tuyệt đối không để khách hàng phải đợi lâu bởi họ sẽ tức giận và bỏ đi. Quản lý một salon lớn là một việc rất khó khăn và yêu cầu bạn phải làm tốt các yêu cầu của khách hàng.

Hello Kitty Beauty Salon là một game bạn gái cực hay trong số các game dành cho bạn gái đã được giới thiệu trước đó như Game thời trang, game nấu ăn. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, thích tham gia các trò chơi trên điện thoại thì hãy tải về dế yêu ngay nhé.

game hello kitty

Tải Game Android Hello Kitty Beauty Salon với những tính năng hay:

  • Hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại
  • Người chơi có thể thuê thêm nhân viên phụ giúp
  • Tạo hình nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh
  • Đồ họa tươi sáng, tuyệt đẹp.

Tải Game Hello Kitty về điện thoại và trải nghiệm cảm giác trở thành chủ của một tiệm Salon làm đẹp, thỏa sức sáng tạo những mốt thời trang mới nhất bạn nhé!

Một số thể loại game đang thịnh hành nhất hiện nay:

>> Tải game mèo tom

>> Tải game đánh bài

>> Tải game bắn gà

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Hello Kitty
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Hello Kitty
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại