Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng

Một game show truyền hình nổi tiếng vô cùng sôi động và hài hước với hơn 10 năm phát sóng được nhiều khán giả yêu thích và nhớ mãi chính là chương trình Hãy Chọn Giá Đúng. Nay đã có phiên bản trò chơi không kém phần hấp dẫn, Game Hãy Chọn Giá Đúng dành cho những người chơi ưa thích mua sắm tài ba như các bà nội trợ hay không am hiểu về sản phẩm thì Ngay bây giờ hãy Tải Game về máy và cùng trả giá nào !

Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng Cho Điện Thoại

tải game hãy chọn giá đúng

Game hãy chọn giá đúng phiên bản tiếng việt có lối chơi rất thực tế tạo cảm giác như chính bạn đang mua hàng bình thường vậy. Mỗi vòng chơi sẽ gồm có bốn người chơi. Người chơi sẽ đóng vai vào một trong bốn người đó và đối đầu với ba người còn lại và bắt đầu cuộc chơi. Cách chơi của game được mô phỏng tương tự như lối chơi ở game show thực. Có rất nhiều các mặt hàng được đưa ra đa dạng từng mẫu mã, chất lượng như thực phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, quần áo, phụ kiện … Nhiệm vụ của bạn là đoán giá sao cho số tiền đó chính xác gần bằng giá của sản phẩm. Đặc biệt bạn phải là người đoán được giá sát với sản phẩm nhất thì mới được ghi điểm và có cơ hội thắng cuộc.

>> Tai game ban ga mien phi

Một số điểm hấp dẫn thu hút người chơi của game android này

  • Đa dạng các mặt hàng cho bạn đoán giá từ đồ điện tử, giày dép, thực phẩm, đồ uống…
  • Giá cả sát với thực tế, cho bạn thêm kinh nghiệm khi đi mua hàng
  • Giao diện thiết kế phẳng theo phong cách hiện đại
  • Chia sẻ điểm lên facebook để khoe với mọi người

>> Tai game ban sung mien phi

game hãy chọn giá đúng

Những giây phút hồi hộp chờ đáp án qua từng màn chơi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tham gia trò chơi bạn không chỉ tìm thấy được những giây phút thư giãn thoải mái mà còn hiểu biết thêm được giá thành của các thực phẩm và đồ dùng trong cuộc sống của mình. Hãy mời bạn bè cùng tải game hãy chọn giá đúng cho điện thoại và cùng trả giá tranh điểm thưởng cùng mình nhé !

Xem thêm:

>> Tai game ban ca

>> Tai game hanh dong

>> Tai game meo tom

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại