Tải Game Half Life

Half Life là một game bắn súng có thể nói là đã quá kinh điển từ trước cho đến nay rồi, nếu bạn đã từng một lần chơi game tại quán Net hay tham gia các trò chơi bắn súng thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến game half life, đặc biệt là thế hệ 8x, đầu 9x. Để hồi tưởng lại quá khứ bất hảo đó, wap tải trò chơi miễn phí sẽ giới thiệu đến với mọi người phiên bản đặc biệt trên di động – Half Life Mobile với những hình ảnh quen thuộc như ngách chó, chợ, cổng vòm… được giữ nguyên mang lại cho người chơi những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tải game half life miễn phí về điện thoại

tải game half life

Half Lifegame chiến thuật đề cao tinh thần đồng đội, sự phối hợp, teamwork giữa các thành viên trong đội để dành chiến thắng vì vậy hãy rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi để trò chơi thêm phần hấp dẫn nhé. Với tiêu chí giữ nguyên những gì quen thuộc nhất, vì vậy ngay sau khi tải game half life về máy là bạn đã có thể dễ dàng làm quen và tham gia vào game bắn nhau này ngay lập tức.

Các nhân vật trong game half life miễn phí được chia làm 2, nếu bạn yêu thích chính nghĩa thì có thể về phe cảnh sát, hay muốn phiêu lưu, trở thành “xã hội đen chính hiệu” thì hãy lựa chọn phe cướp. Tất cả đều được trang bị những vũ khí hiện đại, tối tân nhất từ AK47, MP5 – Navy, súng máy, súng ngắm, lục vàng, lục bạc cho đến boom nổ, boom mù. Càng dành được nhiều chiến thắng thì số tiền của bạn càng tăng lên và khi đó bạn có thể mua bất cứ vũ khí nào mà mình thích.

game half life

Map Ytaly – một bản đồ cực kỳ quen thuộc trong Game Half Life

Hy vọng đây sẽ là một trong những game yêu thích trên dế yêu của bạn. Đừng quen xem thêm những game hay được đề xuất hoặc vào ngày SITEMAP để khám phá những game mobile mới nhất.

>> Tải game đột kích

>> Tải game bắn cá

>> Tải game đua xe

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Half Life
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Half Life
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại