Tải Game GTA 5

GTA là ký tự viết tắt cho cụm từ Grand Theft Autogame hành động nổi tiếng thế giới chơi trên PC  từ những năm 2000. Nhằm mang đến cho người chơi những điều tuyệt vời nhất, mới đây nhà phát hành Rockstar đã cho ra mắt phiên bản GTA 5 phiên bản mới nhất hiện nay, và một điều đặc biệt hơn nữa là phiên bản này đã có bản dành cho di động. Giờ đây bạn sẽ được thoải mái tải game GTA 5 miễn phí cho java, android, iphone và tham gia chơi bất kể lúc nào bạn thích. Hãy khám phá những điều thú vị, nổi bật trong phiên bản này cùng tải game miễn phí vui nhé!

Tải Game GTA 5 Vice City 

tải game gta 5

Như các bạn đã biết thì game GTA 5 còn có một số tên gọi tiếng việt khác như game siêu quậy hay game cướp đường phố, nếu bạn yêu thích các phiên bản này thì có thể click vào tên game để khám phá. Lối chơi của Game GTA 5 cho điện thoại về cơ bản không khác gì trên máy tính cả, lấy bối cảnh từ thành phố Los Santos, San Andreas, vùng đất với nhiều cớm và tội phạm nhất nước Mỹ. Tại đây. bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống Mỹ 100%, từ quang cảnh đường phố cho đến cách ăn mặc, giao tiếp và tham gia vào thế giới ngầm với những tên tội phạm két tiếng mà ít ai giám bén mảng tới.

Tham gia vào Game GTA san andreas sẽ có 3 nhân vật Franklin, Michael và Trevor cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật có một xuất thân và độ máu mặt khác nhau, nhưng nhìn chung thì đều có tính cách “bố đéo sợ ai” ! Với quang cảnh thành phố rộng lớn, người chơi sẽ được thoải mái di chuyển khám phá mọi ngóc ngách, ghé thăm các quán bar, sàn nhảy hay các hộp đêm để quậy phá, nhưng đừng quên thực hiện các nhiệm vụ để lấy tiền, mua các trang bị bạn nhé!

tải game gta 5 miễn phí

Điểm qua những tính năng vô cùng hấp dẫn trong Game GTA 5 miễn phí

  • Cập nhật thêm nhiều nhiệm vụ đa dạng và thú vị hơn GTA 4
  • Nâng cấp nhiều về đồ họa, tạo nên một thành phố 3D như thật
  • Khám phá thành phố Los Santos với những hoạt động rất chân thực
  • Thêm các phương tiện mới như máy bay, cano, trực thăng
  • Chơi GTA online, offline đều được

Lựa chọn phiên bản thích hợp để tải game GTA về máy và tham gia vào tựa game kinh điển này ngay thôi nào!

Một số game hành động khác cũng hấp dẫn không kém:

>> Tải game đột kích

>> Tải game 7 viên ngọc rồng

>> Tải game đấu trường thú

Hoặc vào SITEMAP để xem tất cả các thể loại!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game GTA 5
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game GTA 5
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại