Tải Game Fifa 2016

Game fifa là một trong những tựa game đá bóng nổi tiếng và ăn khách nhất hiện nay, tựa game này đã dần trở nên quen thuộc với tất cả các game thủ. Đây là một trò chơi mô tả một cách chân thực và sống động nhất về những trận đấu diễn ra trên sân cỏ. Với những tính năng vô cùng nổi bật và không ngừng nâng cấp qua các phiên bản fifa 2014, 2015 và gần đây nhất là fifa 2016, game đã sở hữu cho mình hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh. Trong bài giới thiệu này, wap tải game miễn phí sẽ giới thiếu đến các bạn phiên bản mới nhất – Game fifa 2016. Hãy tải game ngay bây giờ để cùng khám phá với chúng tôi bạn nhé!

Tải Game Fifa 2016 Miễn Phí

tải game fifa 2016

Game fifa 2016 cho điện thoại là một game offline được nâng cấp rất nhiều về mặt đồ họa cũng như lối chơi. Với công nghệ 3D tiên tiến nhất, game sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực như chính bạn đang thi đấu ngay trên các sân vận động nổi tiếng thế giới; Update thêm nhiều cầu thủ, chỉnh sửa lại chỉ số… là những thay đổi đáng kể trong phiên bản này.

Game fifa 2016 được sắp xếp theo đội hình 11 người trong sân, hai đội sẽ bắt đầu tranh tài trong vòng 90 phút. nếu trong khoảng thời gian đo không đội nào ghi được bàn thắng thì cả hai đội sẽ được đá bù giờ 30 phút. Và nếu tiếp tục không có bàn thắng trong hiệp đá bù giờ thì hai đội sẽ tiếp tục đá pennalty.

tải game fifa 2016 miễn phí

Những tính năng mới hấp dẫn trong game fifa 16:

  • Game có đồ họa cao cấp, hình ảnh 3d sống động và chân thực
  • Các tính năng trong game được đầu tư một cách kỹ càng và bài bản hơn
  • Game fifa 2016 có hai chế độ chơi đó là: Fifa trainer và Skill games.

Tải game fifa 2016 về máy của mình và trải nghiệm cảm giác trở thành những cầu thủ nổi tiếng trên sân cỏ bạn nhé.

Wap còn có thêm rất nhiều game kinh điển cho bạn tải về máy như tải game pikachu 2003 cổ điển, tải game bắn gà không gian hay tải game hoa quả nổi giận miễn phí vô cùng lôi cuốn!

Sitemap – tổng hợp đầy đủ các game cho điện thoại android, java, iphone!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Fifa 2016
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Fifa 2016
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại