Tải Game Farmery

Zing Me là nhà phát hành của rất nhiều thể loại game nổi tiếng được nhiều người chơi như game khu vườn trên mây, game bắn cá đều đã được giới thiệu tại wap Tải game miễn phí vui. Hôm nay mình sẽ mang đến cho mọi người một trò chơi khác của Zing Me cũng có sức thu hút không kém nhưng game trước đó và đặc biệt chỉ dành riêng cho di động, đó chính là Game farmery – nông trại kiểu mới. Tải game farmery cho điện thoại, người chơi sẽ được trở thành một nông dân chính hiệu với rất nhiều các hoạt động thú vị trong nông trại của mình!

Tải game farmery phiên bản mới nhất miễn phí

tải game farmery

Gia nhập vào đại gia đình nông dân đích thực Farmery, người chơi sẽ được trải nghiệm tất tần tật những giai đoạn, công việc của nhà nông. Bạn sẽ được sở hữu một khu đất nhỏ và phát triển nó trở thành một nông trại to nhất, giàu nhất Farmery. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải thật chăm chỉ trồng trọt các loại cây, lương thực để thu hoạch như lúa, ngô, khoai… chăn nuôi gà, vịt hay những con lớn hơn như bò, lợn, cừu để nông trại phát triển nhanh nhất.

Ngoài việc trồng trọt và chăn nuôi, game farmery còn có tính năng chế biến cực thú vị. Từ những nguyên liệu bạn thu hoạch được có thể chế biến thành các sản phẩm với giá trị cao hơn nhiều lần. Và cũng không thể thiếu đó là tính năng bán hàng, người xưa đã có câu “phi thương bất phú”, vì vậy đây chính nơi bạn trổ tài kinh doanh và đưa nông trại của mình ngày càng lớn mạnh!

game farmery

Những điểm nổi bật của khi tải game online farmery về điện thoại

  • Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản farmery cho android, cho iphone và cả java nữa.
  • Hình ảnh 3D cực đẹp, cảnh vật, nhà cửa, sản phẩm được thiết kế cực tỉ mỉ và đẹp mắt.
  • Đầy đủ và đa dạng các công việc, nhiệm vụ cho bạn chơi cả ngày mà không chán.
  • Kết nối với bạn bè cực đơn giản thông qua zalo, facebook.

Hãy canh thời gian thu hoạch của nông sản và thu hoạch kịp thời để không bị hàng xóm “thu hoạch hộ” bạn nhé ^^ Giờ thì tải game farmery về máy và chơi ngay thôi nào!

 

Khám phá thêm nhiều game hay miễn phí khác theo các đường dẫn phía dưới hoặc truy cập thẳng vào SITEMAPS – danh sách game để không bỏ lỡ những trò chơi yêu thích!

>> Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

>> Tải game đột kích 3D

>> Tải game đánh bài online

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Farmery
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Farmery
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại