Tải Game Family Farm Seaside

Những nông trại màu mỡ với vô vàn những tài nguyên có thể làm giàu cho bạn, bạn đã sở hữu cho mình những nông trại, những khu đất nào rồi? Bạn đã sở hữu được nông trại nào cạnh bờ biển chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay đến với chúng tôi trong Game Family Farm Seaside để sở hữu những khu đất cạnh bờ biển đầy tiềm năng này nhé. Đến với Family farm seaside-gia đình nông trại bên bờ biển sẽ cho bạn những hình ảnh và âm thanh vô cùng thoải mái. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Tải Game Family Farm Seaside Miễn Phí

tải game family farm seasion

Tải game đào vàng cực hay

Bước vào Game Family Farm Seaside cho điện thoại là cả một vùng đất tuyệt đẹp với biển trời cây cỏ sẽ mở ra trước mắt bạn. Tuy nhiên trong số đó chỉ có một vùng đất nhỏ là của bạn và để ở rộng khu nông trại của mình, bạn phải chăm chỉ kiếm tiền rồi mua những mảnh đất được treo bán của hàng xóm. Để có tiền cho hoạt động mua đất, bạn phải tích cực tăng gia sản xuất: trồng trọt, chăn nuôi và thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày.

Hãy chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi và thu  hoạch chúng và sau đó bạn phải mang ra chợ bán, nhờ đó bạn sẽ thu được lợi nhuận tăng tổng số tiền mà bạn có. Ngoài việc đem bán số nông sản mà bạn thu hoạch được, bạn còn có thể dùng chúng để chế biến những món ăn hay những món bánh theo công thức đã có sẵn, nó sẽ làm tăng giá trị của nông sản mà bạn làm ra. Số nhân tiền sẽ càng tăng khi bạn thực hiện và giao những đơn hàng là những chiếc bánh chất lượng. Cứ như vậy sẽ chẳng mấy chốc mà bạn trở thành nhà triệu phú nông trại sở hữu hàng nghìn mét vuông đất.

Tải game 7 viên ngọc rồng

game family farm seasion

Tải game chém hoa quả

Những thú vị khác đầy hấp dẫn của game nông trại này:

  • Có hàng chục nhiệm vụ mỗi ngày cho bạn để thực hiện,
  • Bạn sẽ có thể đến thăm nhà hàng xóm và giúp đỡ họ, họ sẽ trả cho bạn một món tiền hậu hĩnh.
  • Những hình ảnh trong game vô cùng bắt mắt, đầy ngộ nghĩnh và rất đáng yêu. Những mảnh đất bên bờ biển hiện lên thật tuyệt vời.

Nhanh tay đến với Family Farm Seaside Android để trở thành một nông dân triệu phú nào!

Các danh mục game hay khác có thể bạn sẽ thích:

>> Game Android

>> Game Java

>> Game đua xe

Hoặc vày ngay SITEMAP để xem danh sách game mới nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Family Farm Seaside
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Family Farm Seaside
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại