Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Game đuổi hình bắt chữ hay còn có tên gọi tắt đó là Game bắt chữ, mô phỏng theo một gameshow truyền hình cùng tên ăn khách với sự dẫn dắt dí dỏm của nghệ sĩ Xuân Bắc, được rất nhiều khán giả yêu thích. Nhưng để được trực tiếp tham gia, bạn cần phải trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn và không hầu hết thì đều FAIL. Vậy tại sao bạn không tải game đuổi hình bắt chữ miễn phí này về máy để được tham gia chơi ngay trên dế yêu của mình và cũng là cơ hội để bạn kiểm tra kiến thức, sự nhanh nhẹn, óc suy đoán logic của mình với kho hơn 1000 câu hỏi khác nhau trong trò chơi?! Đây là tựa game khá bổ ích thích hợp với mọi lứa tuổi, cho phép tải game hoàn toàn miễn phí về điện thoại!

tải game đuổi hình bắt chữ

Tải game đuổi hình bắt chữ 2016 miễn phí

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trả lời từng câu hỏi với những hình ảnh gợi ý, dãy ký tự gợi ý và ô trống để bạn trả lời đáp án. Hãy vận dụng trí thông minh và logic của mình để phán đoán dựa vào hình ảnh và ký tự gợi ý, đáp án thường là những câu nói, đồ vật, con vật. thành ngữ… rất quen thuộc với chúng ta. Không ép buộc thời gian, bạn có thể thoải mái suy nghĩ câu trả lời, nếu bị quá thì hãy sử dụng sự trợ giúp bằng Ruby.

Vượt qua mỗi màn chơi game thủ sẽ được tặng Ruby, ngoài ra tính năng đăng nhập qua facebook và mời bạn bè cũng sẽ được tặng rất nhiều ruby đấy nhé.

Các màn chơi trong game đuổi hình bắt chữ offline được sắp xếp từ dễ đến khó, nếu gặp phải câu khó quá thì bạn có thể tham khảo đáp án game đuổi hình bắt chữ trên mạng, nhưng mình không khuyến khích điều này nhé ^^

tải game đuổi hình bắt chữ miễn phí

Bạn có đoán được ô chữ này?

Game bắt chữ 2016 có hình ảnh HD đẹp mắt, sắc nét, là một game trí tuệ được rất nhiều người chơi yêu thích. Hãy tải game về máy để khám phá những câu hỏi mới mẻ, kiểm tra và rèn luyện trí thông minh của mình!

Khám phá các game kinh điển khác tại các đường link phía dưới:

>> Tải game zombie tsunami miễn phí cho điện thoại

>> Tải game hoa quả nổi giận – game chiến thuật cực hay

>> Tải game chiến dịch huyền thoại – game bắn súng cực đỉnh

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại