Tải Game Đua Xe Máy

Chinh phục những trường đua lớn nhất thế giới, thi đấu với những tay đua chuyên nghiệp, trải nghiệm những cảm xúc tột cùng của tốc độ là những gì người chơi có thể cảm nhận được khi tải game đua xe về di động của mình! Với trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều các thể loại game đua xe máy đang được yêu thích như đua xe máy địa hình, đua xe máy đánh nhau, đua xe máy moto… Tải game miễn phí về máy để cảm nhận được hình ảnh cực đẹp mắt và âm thanh sống động, lôi cuốn, hấp dẫn bất kể người chơi nào!

Tải game đua xe máy miễn phí

game đua xe máy

Game đua xe máy Fast Bike Racing có hình ảnh và lối chơi tương tác cao, cho bạn cảm giác không khác gì đang đi ngoài đời thật. Tham gia vào game, người chơi sẽ được thi đấu tại những giải đấu tranh cúp thế giới, châu lục, tranh tài với các tay đua cự phách trên toàn thế giới. Để đủ điều kiện tham gia, bạn cần phải trải qua khóa huấn luyện ngay sau khi cài đặt game, giúp bạn làm quen được các thao tác, cách điều khiển chiếc xe máy của mình.

Game đua xe này có rất nhiều các chế độ chơi, có thể kể đến đó là:

  • Chế độ đua tự do: bạn sẽ được tự do điều khiển chiếc xe đua của mình quanh thành phố và gây sự, đánh nhau với bất kỳ ai mà bạn muốn ^^
  • Chế độ đua chuyên nghiệp: tham gia vào cup thế giới, trải qua rất nhiều vòng đua để tìm ra nhà vô địch!

tải game đua xe máy

Kho gara xe đua cực đồ sộ với hàng nghin xe đua đẳng cấp nhất là một điều mà bạn không thể bỏ qua trong game đua xe máy 3D này, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu xe đua mình yêu thích như Kawasaki, Ducati, Harley-Davidson hay cả BMW nữa.

Nếu bạn là một người yêu thích những màn đua kịch tính, thích trải nghiệm những tựa game tốc độ độc đáo thì không có lý do gì để bỏ qua được trò chơi kinh điển này cả!

 

Xem thêm các game cùng thể loại ngay phía dưới đây hoặc truy cập SITEMAP để xem đầy đủ hơn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>> Tải game đua xe bắn súng

>> Tải game đua xe địa hình

>> Tải game đua xe oto

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đua Xe Máy
Tải Game » Tải Game Đua Xe » Tải Game Đua Xe Máy
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại