Tải Game Đua Xe Bắn Súng

Thưởng thức những màn đua xe tuyệt vời cùng với các pha đấu súng đỉnh cao trong tựa game mobile vô cùng hấp dẫn đó chính là Game đua xe bắn súng – Fast Racing 3D. Game đua xegame bắn súng luôn là 2 thể loại được người chơi yêu thích nhất nhưng để kết hợp 2 thể loại này vào với nhau thì chắc chưa có trò chơi nào làm được như game đua xe bắn súng này! Cùng tải game miễn phí về máy để tham gia vào những màn chơi gay cấn bạn nhé!

Tải game đua xe bắn súng 3D miễn phí

game đua xe bắn súng

Game đua xe bắn súng là những màn chơi cực kỳ gay cấn, game thủ sẽ nhập vai vào một tay đua thứ thiệt, tham gia vào cuộc truy đuổi những băng nhóm tội phạm trong thành phố. Để chơi tốt được game này thì người chơi cần phải tập trung cao độ, bạn vừa phải điều khiển chiếc xe đi theo đúng ý muốn vừa phải sử dụng các vũ khí cần thiết để tiêu diệt đối thủ.

Ngoài ra, trên đường đi sẽ xuất hiện rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như đạn, súng mới, tiền vàng… hãy cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt để có được những trang bị tốt nhất.

tải game đua xe bắn súng

Các tính năng đặc biệt trong game đua xe bắn súng miễn phí

  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn: online, offline, mutilplayer, singleplayer…
  • Hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt, tái hiện chân thực các cuộc đua
  • Kho xe hơi và vũ khí hiện đại nhất thế giới với đa dạng các chủng loại

Hơn nữa, game còn có đầy đủ các phiên bản game đua xe bắn súng cho java, android, apk và iphone. Chỉ cần tải game về máy là bạn đã có thể gia nhập ngay được rồi!

Các trò chơi hay có thể bạn sẽ thích:

Xem đầy đủ và chi tiết theo từng danh mục tại Sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đua Xe Bắn Súng
Tải Game » Tải Game Đua Xe » Tải Game Đua Xe Bắn Súng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại