Tải Game Đế Chế Xanh

Game đế chế là một game chiến thuật giàn trận chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào. Nhắc đến đế chế là ta đã nhớ ngay đến những trận thi đấu đỉnh cao, những tuyển thủ hàng đầu trong làng đế chế như Chim Sẻ Đi Nắng, Vanlove, Hồng Anh… Một game hay là vậy nhưng trước đây nó chỉ có phiên bản trên máy tính thôi và không phải ai cũng bật máy tính để chơi được, vì vậy hôm nay đây wap tải game miễn phí xin giới thiệu đến với mọi người phiên bản mobile cực kỳ độc đáo của trò chơi này. Tải game đế chế xanh về dế yêu để khám phá những điều thú vị nhé!

tải game đế chế

Tải game đế chế xanh miễn phí

Nếu bạn đã từng tham gia game offline này trên máy tính thì có thể dễ dàng nhận thấy game đế cho cho điện thoại có lối chơi rất tương đồng với phiên bản tiềm nhiệm. Đế chế xanh AOE là một game phát triển, vì vậy lối chơi đặc thù của game sẽ không bao giờ thay đổi.

Game đế chế xanh 3 offline sẽ có tất cả 4 đời – 4 giai đoạn cho bạn phát triển, để lên được đời thì bạn cần đáp ứng được các nhu cầu của từng đời, ví dụ như đời 1 thì cần 500 thịt, đời 2 thì cần 800 thịt… Ở đời 1, đời 2 thì bạn nên tập trung xây dựng nhà dân để xin thêm dân làm ăn, nhà thực để ăn quả, ăn hươu… vì khi đó tất cả đều yếu và chưa thể có quân để đi đánh nhau được. Còn khi đã lên đời 3 và đặc biệt là đời 4 thì đòi hỏi người chơi phải có khả năng và tư duy chiến thuật để vừa phát triển, vừa phải xin quân để bảo vệ nhà cửa và đi xâm chiếm các nước khác.

tải game đế chế xanh

Tải game đế chế xanh cho điện thoại với rất nhiều đặc điểm hấp dẫn

  • Có đầy đủ quân lính, không thiếu gì so với bản trên PC như Cung R, ngựa chém, cẩu đá…
  • Hình ảnh và âm thanh chân thực, sống động đến từng chi tiết nhỏ
  • Có rất nhiều các phiên bản đế chế xanh 1, 2, 3, 4 miễn phí cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, game còn hỗ trợ đầy đủ các dòng máy, bạn có thể tải game đế chế cho java, cho android và cả iphone nữa đấy! Giờ thì hãy lựa chọn đúng link tải phía dưới để tải game về điện thoại bạn nhé.

Wap http://taigamemienphi24h.net/ tổng hợp rất nhiều game mobile với đa dạng các thể loại theo danh mục cực hay như:

Hoặc vào ĐÂY để xem đầy đủ!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đế Chế Xanh
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đế Chế Xanh
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại