Tải Game Đấu Võ

Game đấu võ Lý Tiểu Long – nhâp vai vào nhân vật võ thuật huyền thoại để thi đấu với các đối khủ khác là nội dung của tựa game hành động vô cùng thú vị và lôi cuốn này. Tải game đấu võ về điện thoại người chơi sẽ được thưởng thức những màn thi đấu võ thuật đẹp mắt, những chiêu thức độc đáo trên nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng với âm thanh, tiếng đấm đá cực kỳ chân thực! Tải game về máy để cùng thưởng thức với chúng tôi nhé.

Tải game đấu võ miễn phí

tải game đấu võ

Game đấu võ cho điện thoại  là một game offline hay với hơn 20 nhân vật khác nhau từ Đông, Tây, Nam, Bắc có võ công cực kỳ cao cường, ngoài Lý Tiểu Long ra bạn cũng có thể lựa chọn các nhân vật khác để đối đầu trực tiếp. Game có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là “Luyện Tập” ; “Đấu Trường Vô Địch” và “Đấu Đơn”, sau khi lựa chọn nhân vật mình thích là bạn đã có thể chọn chế độ chơi và tham gia ngay vào trò chơi đấu võ được rồi.

Về cách chơi game đấu võ thuật cũng rất đơn giản, nếu bạn là một người hay chơi các game đánh nhau trên điện thoại thì có thể dễ dàng làm quen được ngay, có 2 cụm điều khiển chính đó là phím di chuyển và các phím thực hiện hành động. Một điểm vô cùng đặc biệt đó là bạn có thể kết hợp các động tác võ thuật và di chuyển với  nhau để tạo nên các chiêu thức ẩn vô cùng đẹp mắt, mạnh mẽ.

tải game đấu võ miễn phí

Tải game đấu võ 3D với những điểm nổi bật

  • Cách thể hiện nhanh vật, hành động mạnh mẽ, quyết liệt tạo sự lôi cuốn
  • Đa dạng các nhân vật cho bạn lựa chọn
  • Các võ đài luôn luôn mới lạ trên khắp thế giới
  • Hình ảnh 3D đẹp mắt

Ngay bây giờ đây các bạn đã có thể tải game đấu võ cho android, cho java tại wap http://taigamemienphi24h.net/ theo đường dẫn phía dưới:

Một số game hay miễn phí khác đang được yêu thích:

Hoặc xem đầy đủ theo các danh mục tại Sitemap nhé!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đấu Võ
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Đấu Võ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại