Tải Game Đập Chuột

Game đập chuột là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp thì ngồi rình những chú chuột chũi ngóc đầu lên từ các miệng hố, kiểm tra sự nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn trong từng pha đập chuột, tải game đập chuột về máy để thưởng thức hết những điều hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

Tải game đập chuột chũi miễn phí

tải game đập chuột

Mùa thu hoạch của người nông dân đã đến, họ luôn trông mong có được một mùa bội thu, hoa màu tươi tốt, nhưng đáng ghét thay, những con chuột chũi luôn rình mò để phá hoại mùa mang, ăn cắp lương thực của người nông dân, vậy họ làm sao để có thể bảo vệ khu vườn khỏi lũ chuột xấu xa kia?! Đây cũng là nội dung chính là game đập chuột cho điện thoại.

Tải game đập chuột về điện thoại, người chơi sẽ hóa thân thành người nông dân, để bảo vệ mùa mang, bạn sẽ phải đập những con chuột xuất hiện ở các miệng hố, chúng xuất hiện ngẫu nhiên, không có quy luật, vì bạn cần phải quan sát thật kỹ và ra tay thât nhanh thì mới đập được chúng. Ngoài ra, để tăng thêm độ khó, thi thoảng những người thợ mỏ cũng sẽ chui lên nhầm lỗ, bạn mà đập trúng thì sẽ  bị trừ điểm đấy nhé, vì vậy hãy thật cẩn thận!

game đập chuột

Tải game đập chuột cho điện thoại cảm ứng với những tính năng tuyệt vời

  • Cách chơi đơn giản, chỉ cần tap vào màn hình để hành động
  • Giao diện tiếng việt 100% do người việt sản xuất
  • Độ khó được phân chia theo các level, đạt được số điểm quy định trong từng level thì sẽ qua bài
  • Tải game đập chuột cho java, cho android, apk hoàn toàn miễn phí

Đập chuột offline là một game trí tuệ vừa giúp bạn giải trí rất tốt sau những căng thẳng, stress, vừa rèn luyện khả năng tư duy và phản ứng nhạy bén của não bộ. Cực kỳ bổ ích đấy nhé!

Khám phá thêm nhiều game hay hơn nữa ngay phía dưới đây:

>> Tải game android miễn phí

>> Tải game đua xe miễn phí

>> Tải game bắn cá miễn phí

Hoặc vào ĐÂY để xem đầy đủ các bài viết và danh mục game mobile!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đập Chuột
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đập Chuột
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại