Tải Game Đánh Trống

Bạn là một người yêu thích âm nhạc, thích sáng tạo ra những giai điệu âm thanh mang phong cách của riêng mình?! Bạn thích thú với những bộ trống nhưng lại không có điều kiện để sở hữu một bộ trống ngoài đời thực?! Vậy thì hãy tải game đánh trống Drum Studio về điện thoại, bạn sẽ được sở hữu một dàn trống khủng nhất theo cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đây là một trò chơi khá thú vị thích hơp với tất cả mọi người, là một công cụ giúp bạn giải trí, ngoài ra nó còn là nơi để bạn rèn luyện thêm kỹ năng đáng trống của mình mỗi khi rảnh rỗi!

Tải game đánh trống Drum 3D

tải game đánh trống

Drum studio là một game đánh trống ảo, tuy nhiên với hình ảnh 3D cùng khả năng tương tác tuyệt vời với tính năng cảm ứng đa điểm, mang đến cho người chơi một không gian chuyên nghiệp, đầy đủ nhất. Có rất nhiều các loại trống khác nhau bạn có thể tùy chỉnh thêm vào hoặc bớt đi như trống bass, Snare-drum, Tom-Tom Drum, cymbal…

Game đánh trống điện tử này có thêm chức năng record vô cùng tiện dụng, bạn có thể tạo ra những bản nhạc theo phong cách của riêng mình, có thể kết với hợp beat, giai điệu, tiếng ghita hay cả tiếng khèn để bài nhạc của bạn thêm đặc sắc hơn và hãy Record lại nó để khoe với mọi người bạn nhé!

tải game đánh trống miễn phí

Các tính năng nổi bật của game đánh trống Drum:

  • Đầy đủ các loại trống với các loại âm thanh Jazz, Rock, Dance, HipHop, Percussion
  • Cảm ứng thông minh, giúp bạn thoải mái nhất khi chơi
  • Chia ra với mọi người thông qua facebook, twitter
  • Âm thanh chân thực, hình ảnh 3D sắc nét

Sở hữu game đánh trống cho điện thoại, trình độ chơi trống của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều đó. Tải game về máy và luyện tập ngay thôi nào!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Xem thêm các game đang được tải nhiều nhất tuần này, đầu tiên đó là game hoa quả nổi giận, sau đó đến game đua xe và cuối cùng là game đánh bài.

Truy cập Sitemap để xem đầy đủ nhất bạn nhé!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đánh Trống
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đánh Trống
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại