Tải Game Đánh Đàn

Tiếp tục chuỗi những bài viết giới thiệu về các trò chơi thuộc thể loại âm nhạc, hôm nay đây, wap tải game miễn phí vui xin giới thiệu đến mọi người một game âm nhạc đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay, đó chính là Piano Tiles 2Game đánh đàn dành cho điện thoại cảm ứng android và iphone. Tuy chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2016 nhưng cho đến nay, nó đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải trên các kho ứng dụng và hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5*. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chơi cũng như những tính năng thú vị trong game đánh đàn này bạn nhé!

Tải game đánh đàn Piano Tiles 2 miễn phí

tải game đánh đàn

Trong thực tế, để chơi tốt được các loại nhạc cụ, ví dự như chiếc đàn piano thì không hề dễ dàng gì, với rất nhiều phím bấm khó hiểu, rắc rối, nếu chúng ta không được học qua thì cũng không thể nào chơi nhạc được. Những với game đánh đàn cho điện thoại thì điều này hoàn toàn dễ dàng. Người chơi chỉ cần sử dụng 2 ngón tay là đã có thể chơi những bản nhạc mình yêu thích một cách điêu luyện.

Cách chơi game đánh đàn piano vô cùng đơn giản, bản nhạc vang lên sẽ có những phím đàn rơi từ trên xuống, nhiệm vụ của bạn là chạm tay vào các phím đàn một cách chính xác, không cho nó rơi xuống dưới cùng vì như vậy là bạn sẽ thua. Cách chơi thì đơn giản nhưng tốc độ mới là vẫn đề quan trọng trong trò chơi này. Nhạc càng nhanh thì các phím đàn rơi xuống càng nhanh, nếu bạn không thật sự nhanh tay thì có có thể đạt được kết quả cao.

game đánh đàn

Tải game đánh đàn piano title 2 với rất nhiều điểm thú vị

  • Hơn 100 bài hát nổi tiếng và không ngừng update
  • Xếp hạng thành tích thông qua Sao, Vương Miện
  • Kết nối với facebook để giao lưu cùng bạn bè, đua xếp hạng cực vui nhé

Với hình ảnh đẹp mắt cùng âm thanh chất lượng, game đánh đàn sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi đàn piano thật vậy!

Xem thêm các thể loại game khác tại Sitemap, hoặc xem nhanh tại các link phía dưới nhé:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đánh Đàn
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đánh Đàn
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại