Tải Game Cướp Đường Phố

Game cướp đường phố Gangstar City thuộc thể loại game hành động tự do đường phố, mang đến cho người chơi cảm giác tự do thoải mái nhất mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một lối mòn nào hay các nhiệm vụ gây gò bó, kém thích thú. Xoay quanh các băng nhóm xã hội đen, những màn đấu súng gay cấn hay những pha truy đuổi kịch tính sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới, khác hẳn với các trò chơi cùng thể loại đơn giản, nhàm chán. Nếu bạn là một người yêu thích những thử thách, lòng gan dạ và lỳ lợm thì đây chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng wap http://taigamemienphi24h.net/ khám phá trò chơi này, link tải game miễn phí ở cuối bài bạn nhé!

tải game cướp đường phố

Tải game cướp đường phố miễn phí – Gangstar City

Game có cốt truyện khá đầy đủ và không kém phần thú vị, kể về 2 người anh em Nga ngố săm trổ tham gia vào các kế hoạch rửa tiền, buôn mua túy. Không may người anh đã bị phe đối lập bắt và đòi hỏi rất nhiều yêu sách về quyền lợi, tiền chuộc… Không chấp nhận các điều kiện chúng đưa ra, người em quyết định đột nhập, giải thoát cho người anh của mình.

Nhập vai vào nhân vật người em, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm rình rập khi đột nhập băng đảng của chúng. Thực hiện các màn đấu súng quyết liệt, cướp ngân hàng để lấy tiền thu nạp thêm đàn em, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải cứu.

tải game cướp đường phố miễn phí

Cướp ngân hàng để có thêm tiền mua vũ khí, đàn em

Các tính năng tuyệt vời trong game cướp đường phố cho điện thoại

  • Hình ảnh HD đẹp mắt, sắc nét
  • Không gian trong game rộng lớn, thỏa thích khám phá
  • Nhiều loại vũ khí mới lạ
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, lôi cuốn người chơi theo cốt truyện

Đây là một game hành động đang được khá nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Tải game cướp đường phố về máy để cùng tham gia hành trình giải cứu hấp dẫn này nhé!

Xem thêm các game hay miễn phí khác của wap http://taigamemienphi24h.net/

>> Tải game đua xe 3D hay nhất

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game offline hay

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Cướp Đường Phố
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Cướp Đường Phố
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại