Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2

Cuộc chiến thây ma 2 là tên gọi quen thuộc của người chơi Việt Nam khi nhắc đến game bắn súng kinh điển trên thế giới đó chính là Plants vs Zombies, được hãng sản xuất game nổi tiếng Popcap cho ra mắt phiên bản này trong năm 2015. Gia nhập vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân vào một người trồng vườn cùng vườn cây của mình trong cuộc chiến với những thây ma ghê tởm. Liệu bạn có đánh đuổi được hết lũ thây ma, bảo vệ thành công khu vườn. Cùng tải game miễn phí về di động của bạn để thỏa thích chơi game mọi lúc, mọi nơi bạn nhé!

tải game cuộc chiến thây ma 2

Tải game cuộc chiến thây ma 2 về điện thoại

Các thây ma đang tiến lại ngôi nhà của bạn, chúng muốn phá hủy tất cả mọi thứ, ăn não của bạn để biến bạn trở thành những con zombie xấu xí không còn nhận thức. Không thể để điều đó xảy ra, bạn sẽ phải điều khiển những loài cây trong khu vườn, chống chả lại lũ thây ma đang lao tới. Bắt đầu mỗi màn chơi trong game cuộc chiến thây ma 2, người chơi phải áp dụng một chiến thuật hợp lý để vừa có tiền vàng mua cây, vừa phải chống trải lại từng đợt zombie đang kéo đến càng ngày càng đông. Có tất cả 46 loài thực vật và  26 chủng loại zombie sẽ được mở khỏa dần dần qua từng màn chơi. Lưu ý đặc biệt đó là sử dụng các loại cây đặc trị từng loại zombie sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vàng và thời gian hơn rất nhiều đấy.

Các kiểu chơi thay đổi liên tục qua các màn chơi như ban ngày, ban đêm hay thời tiết sương mù hay sấm chớp, vì vậy trong từng kiểu chơi khác nhau thì bạn cần phải áp dụng những chiến thuật khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng trong game cuộc chiến thây ma 2.

tải game cuộc chiến thây ma 2 miễn phí

Rất nhiều loại thực vây trong game cuộc chiến thây ma cho bạn khám phá

Nếu được bình chọn trò chơi chiến thuật hay nhất thế kỷ thì game cuộc chiến thây ma chắc chắn sẽ là tựa game số 1! Giờ thì còn chờ đợi gì nữa, tải game về máy ngay thôi nào, game thích hợp cho cả điện thoại java, android và iphone.

Các thể loại game kinh điển đang được người chơi yêu thích:

>> Game bắn cá siêu thị mới nhất

>> Game đánh bài online cực hay

>> Game đua xe 3D mới nhất

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại