Tải Game Commando

Game Commando – Biệt Đội Cảm Tử là tựa Game chiến thuật hành động kinh điển của nhà phát hành Eidos Interactives. Một trò chơi lấy đề tài lịch sử chiến tranh thế giới đang rất hot với hơn 1 triệu lượt tải về chỉ sau một đêm, đủ thấy sức hút vô cùng lớn của game với các game thủ trên toàn thế giới. Còn chờ đợi gì nữa, xách đế yêu lên và Tải trò chơi về máy ngay bây giờ nào!

Tải Game Commando Miễn Phí

tải game commando

Tai game android miễn phí

Trong Chiến tranh thế giới thứ 2 trong giai đoạn năm 1945 nổ ra. Khi quân Phát xít Đức mở ra chiến lược thôn tính thế giới đã mở ra nhiều cuộc tấn công diện rộng trên toàn thế giới gây ra nhiều vụ thảm sát đẫm máu đáng bị lên án. Bởi vậy một biệt đội cảm tử với tên gọi Commando đã được phe Đồng Minh thành lập với nhiệm vụ tấn công vào sâu trong căn cứ của quân Phát Xít. Vào trò chơi, người chơi sẽ vào hóa vai trở thành tổng chỉ huy đội cảm tử rèn luyện ra những binh lính tài ba, dũng cảm nhất để tham gia các nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm như đột nhập vào căn cứ của địch, tìm kiếm các thông tin trao đổi quan trọng của quân Phát Xít, phá hủy thành trì và cản trở liên lạc của địch, giải cứu quân mình và giam giữ quân địch làm con tin …

Game bắn súng nay với Biệt Đội của bạn gồm có 6 người được tuyển chọn đặc biệt từ đội trưởng, lính hải quân, lính bắn tỉa, điệp viên, quân sư chiến lược, chiên binh hỗ trợ. Đòi hỏi người chơi nắm vững các thế mạnh của từng người để phân vai trò phù hợp. Vũ khí chủ yếu của mỗi nhân vật là súng băn, dao găm và lựu đạn có thể nâng cấp qua các màn chơi. Số lượng quân địch đông đảo nên người chơi cần lập ra chiến lược đánh địch thắng nhanh gọn như tạo bẫy hiểm, phục kích bất ngờ, hay ẩn nấp an toàn.

Tai game offline hay nhất!

game commando

Tai game pikachu phiên bản mới!

Một trò chơi giản trí đơn giản với đồ họa, hình ảnh đẹp mắt, hệ thống âm thanh sống động nhưng mang đến cho mỗi người chơi những cảm xúc mới lạ, đầy nhiệt huyết, hồi hộp, bi thương. Những chiến sĩ anh hùng quả cảm, dám hi sinh dám bước tới những hiểm nguy vì sự hòa bình của thế giới. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay Tải Game Comando Biệt Đội Cảm Tử về điện thoại miễn phí thưởng thức tựa game ý nghĩa này các bạn nhé!

Xem thêm các game hay khác tại:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Commando
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Commando
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại