Tải Game Cờ Tỷ Phú

Cờ tỷ phú – game đánh cờ tung xúc sắc ăn tiền đầu tiên tại Việt Nam, trải nghiêm cảm giác tung xúc sắc may rủi để đưa nhân vật của mình đến những địa danh nổi tiếng trên khắp mọi miền tổ quốc, từ Hạ Long, Hà Nội, Đồ Sơn cho đến Tây Ninh, Nha Trang, TP.HCM…để mua bán, kinh doanh bất động sản, trở thành một đại gia online giàu có bậc nhất. Tải game cờ tỷ phú online về điện thoại và khám phá những địa danh đặc sắc và tham gia kinh doanh vui nhộn ngay trên bàn cờ tỷ phú bạn nhé!

Tải game cờ tỷ phú Việt Nam – Zingplay

tải game cờ tỷ phú

Tất cả các game thủ tham gia vào game cờ tỷ phú tiếng việt đều có một mục tiêu duy nhất đó là trở thành tỷ phú sở hữu các địa danh đặc biệt và làm cho đối thủ phá sản. Đề làm được điều đó, người chơi cần phải có một chiến lượt kinh doanh hợp lý, chi tiêu mua sắm có chiến thuật, công thêm một chút may mắn trong những lần tung xúc sắc thì mới có thể đánh bại đối thủ.

Cờ tỷ phú là một game online, các màn chơi sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên giữa 2 người chơi với nhau, người nào phá sản trước sẽ thua cuộc. Ngoài các ô nhà đất thì còn có rất nhiều ô đặc biệt như mini game, đi du lịch hay đen đủi hơn đó là bị bỏ tù tại Côn Đảo.

tải game cờ tỷ phú zingplay

Những đặc điểm nổi bật trong game đánh cờ tỷ phú

  • Các nhận vật nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng được thiết kế với hình ảnh chibi vô cùng dễ thương.
  • Đầy đủ các thành phố và địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp đất nước
  • Hình ảnh 3D lung linh đẹp mắt

Hiện tại game mới ra mắt phiên bản cờ tỷ phú mobile với các phiên bản dành cho Java, Iphone và Android, Apk.

Một số game hot nhất hiện nay:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Cờ Tỷ Phú
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Cờ Tỷ Phú
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại