Tải Game Chú Bé Rồng

Một phiên bản mới của Game Ngọc Rồng Online vừa được ra mắt vào tháng 4 năm nay với cái tên cực kỳ dễ thương Chú Bé Rồng. Trò chơi với một số thay đổi về đồ họa, thêm những bản đồ mới, vật phẩm mới nhưng về cơ bản thì game chú bé rồng cho điện thoại vẫn giữ nguyên lối chơi cũ, bạn có thể đăng nhập luôn tài khoản cũ của bạn hoặc có thể đăng ký tài khoản mới dễ dàng. Hãy xem có những điều gì thú vị trong trò chơi này cùng wap tải game nhé bạn!

Tải game chú bé rồng online miễn phí

tải game chú bé rồng

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật quen thuộc trọng bộ truyện nổi tiếng 7 viên ngọc rồng, có rất nhiều các nhân vật huyền thoại cho bạn lựa chọn như Songoku, Songohan, Quy lão, Kame, Bulma, Krilin, Yamcha…Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển nhân vật của mình tham gia vào một cuộc phiêu lưu kì thú trong vùng đất rồng với rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá, tiêu diệt những con quái vật tàn bạo đang quậy phá dân làng.

Game chú bé rồng phiên bản mới nhất có rất nhiều những nhiệm vụ đa dạng cho bạn thực hiện, từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính đến các màn phó bản, săn boss. Hoàn hành các yêu cầu này người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và ngọc rồng, nguyên liệu chính để bạn nâng cấp sức mạnh và trang bị cho bản thân. Đây là một game online, vì vậy bạn có thể thoải mái trao đổi, giao dịch với các người chơi khác.

game chú bé rồng

Những điểm hấp dẫn thu hút các game thủ khi Tải Game Chú Bé Rồng Dragon Boy

  • Hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm nổi tiếng trong truyện
  • Lối chơi online lôi cuốn, các chiêu thức đánh nhau cực đẹp
  • Đồ họa 3D như thật, khung cảnh và nhân vật được tạo hình đẹp mắt
  • Nhiều server cho bạn lựa chọn, hoàn toàn không hề giật, lag

Hãy rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi để lập party, hoàn thành thử thách dễ dàng hơn nhé! Hiện tại game đã có các phiên bản chú bé rồng cho java, cho iphone, ios và chú bé rồng cho android, apk cho bạn tải game miễn phí về máy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Dưới đây còn rất nhiều game hay hơn nữa cho bạn thỏa thích tải game về dế yêu của mình.

Danh Sách Game tại SITEMAP!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Chú Bé Rồng
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Chú Bé Rồng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại