Tải Game Chiến Tranh Việt Nam

Game chiến tranh Việt Nam, hay còn được viết tắt là VNWars là một game chiến thuật bắn súng xây dựng theo những câu truyện có thật tại nước ta trong các cuộc tranh chiến những năm 1945 anh dũng. Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta khi lớn lên đều đã được cha ông kể cho các câu truyên hào hùng của chiến tranh, học qua những bài học lịch sử về quá trình chiến đấu bảo vệ tổ quốc của các anh hùng liệt sĩ… Giờ đây, tải game về máy và tham gia vào trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào các trận chiến gay cấn, quyết liệt được thể hiện qua hình ảnh 3D đẹp mắt, cảnh tượng chân thực nhất!

Tải Game Chiến Tranh Việt Nam – VNWars Miễn Phí

tải game chiến tranh việt nam vnwars

Sau khi tải game về điện thoại, bạn sẽ được nhập vai vào một chiến sĩ dũng cảm, thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó như vận chuyển mật thư, chiến đấu bảo vệ căn cứ hay đánh du kích, tiêu diệt kẻ địch. Mỗi màn chơi trong game sẽ được tái hiện từ những địa điểm quen thuộc nổi tiếng tại Việt Nam như thủ đô Hà Nội, Điện Biên Phủ, Rừng Trường Sơn, Sài Gòn, Đông Nam Bộ… Mỗi màn chơi là một trải nghiệm khác biệt, hào hùng, mang đến cho bạn cảm nhận được phần nào sự gian khó của ông cha ta thời kỳ chiến tranh.

game chiến tranh việt nam miễn phí

Những điểm nổi bật trong game chiến tranh Việt Nam

  • Game thuần việt 100% do người việt sản xuất
  • Thích hợp với tất cả các điện thoại android, iphone và điện thoại java
  • Hệ thống vũ khí chiến đấu, bản đồ đa dạng

Cùng ra mắt với game chiến tranh Việt Nam còn có các game cùng thể loại khác như game chiến tranh thế giới 2, chiến tranh châu âu, chiến tranh vùng vịnh cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể xem thêm tại sitemap!

Các danh mục game hay đang được yêu thích:

>> Tải game bắn cá miễn phí

>> Tải game hoa quả nổi giận cho điện thoại

>> Tải game bắn gà miễn phí Chicken Invader

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Chiến Tranh Việt Nam
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Chiến Tranh Việt Nam
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại