Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại

Game chiến cơ huyền thoại là một game bắn máy bay trong không gian đang được nhiều người chơi nhất hiện nay, được nhà phát hành game danh tiếng tại Việt Nam – Garena cho ra mắt trong năm 2015. Chiến cơ huyền thoại (CCHT) là những cuộc chiến đấu kịch bên ngoài không gian, tiêu diệt những thế lực người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất những với một cách chơi hoàn toàn mới lạ, hình ảnh 3D đẹp mắt cùng một cộng đồng game thủ đông đảo, tải game miễn phí về điện thoại ngay bây giờ và trở thành một cơ trưởng xuất sắc nhất bạn nhé!

tải game chiến cơ huyền thoại

Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí – tiêu diệt liên minh bóng tối

Game thích hợp cho các điện thoại android và IOS, sau khi tải game về máy, game thủ sẽ được lựa chọn cho mình một chiến cơ siêu hạng yêu thích và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại liên minh bóng tối. Game chiến cơ huyền thoại Garena có cách chơi tương tự như những tựa game bắn máy bay khác, tham gia vào các màn chơi, bạn vừa phải tiêu diệt các chiến cơ của phe đối địch, vừa phải khéo léo để né qua những làn đạn dày đặc có thể tiêu diệt bạn bất cứ khi nào bạn sơ xảy.

Game chiến cơ huyền thoại có 2 mode chơi chính

  • Mode thách đấu: Bạn sẽ phải chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng, không có một điểm dừng hay sự nâng cấp nào cả, đơn giản là bạn sống được càng lâu càng tốt.
  • Mode chiến dịch: Thực hiện chiến dịch thông qua các màn chơi với cốt truyện hấp dẫn, sau 3 màn chơi lại có một boss xuất hiện với sức mạnh vượt trội, là thử thách thực sự đối với những cơ trưởng.

tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí

Hệ thống nhiệm vụ dày đặc với đa dạng các nhiệm vụ như nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ lên cấp… hoàn thành mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ được thưởng vật phẩm, tiền vàng và kim cương. Tính năng nâng cấp, cường hóa vật phẩm cũng khá thú vị, bạn có thể ép các vật phẩm cùng loại để cho ra những vật phẩm với thuộc tính cao hơn hoặc cường hóa chúng bằng đá để tăng thêm lực chiến.

Tải game chiến cơ huyền thoại là một game online với hình ảnh đẹp mắt cùng lối chơi cực kỳ lôi cuốn, đã chơi là sẽ thích! Tải game về máy theo link dưới đây:

Wap http://taigamemienphi24h.net/ luôn mang đến cho người chơi những tựa game hay nhất với đa dạng các thể loại:

>> Tai game danh bai mien phi

>> Tai game dua xe cực hay

>> Tai game ban ca trong siêu thị

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại