Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu

Chiếc nón kỳ diệu là gameshow truyền hình mỗi trưa thứ 7 trên vtv3, trải qua nhiều năm phát sóng chương trình đã nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả và người chơi. Để được tham gia trực tiếp vào chương trình và trò chuyện với MC vui tính thì không hề dễ dàng gì, bạn phải trải qua rất nhiều các màn đấu loại, sát hạch trước khi được mời. Vậy thì tại sao bạn lại không tải game chiếc nón kỳ diệu về cho điện thoại của bạn, tham gia ngay vào những màn chơi lôi cuốn chỉ với một thao tác tải game miễn phí cực kỳ đơn giản. Game thích hợp cho điện thoại android, iphone và cả java với cách chơi lôi cuốn không khác gì phiên bản ngoài đời thật đâu nhé!

Tải game chiếc nón kỳ diệu miễn phí

game chiếc nón kỳ diệu

Game chiếc nón kỳ diệu cho điện thoại được xây dựng và giữ nguyên fomat của chương trình cùng tên, tạo được sự quen thuộc và giữ nguyên độ hấp dẫn. Ngay khi đọc tên gọi của nó thì ta đã dễ dàng hình dung ra được cách chơi rồi phải không nào. Sẽ có những câu hỏi với dãy đáp án là những ô số bí ẩn.

Nhiệm vụ của người chơi là quay chiếc nón khổng lồ của chương trình, sẽ có rất nhiều ô kỳ diệu như các ô điểm 100, 200, 500, 1000… các ô thêm lượt, mất lượt, mất điểm, ô may mắn, ô phần thưởng… Một điều quan trọng nhất trong game chiếc nón kỳ diệu việt hóa đó là bạn phải trả lời đúng được ô chữ của chương trình đưa ra thì mới sở hữu được những phần thường bạn có quay được!

tải game chiếc nón kỳ diệu

Tải game chiếc nón kỳ diệu 2016 cho điện thoại có những điểm gì lôi cuốn?!

  • Kho câu hỏi với hàng trăm câu hỏi khác nhau thuộc các lĩnh vực trong đời sống, khoa học, xã hội
  • Nhiều phần thưởng hấp dẫn, điểm số có thể quy đổi ra thẻ cào
  • Hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, mới lạ thu hút mọi người chơi.

Hãy tải game chiếc nón kỳ diệu về dtdd và tham gia để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình và thử thách trí thông minh, khả năng phán đoán cũng như may mắn của chính bản thân mình bạn nhé!

Chiếc nón kỳ diệu mà một trong rất nhiều các game trí tuệ hay cho điện thoại tại wap http://taigamemienphi24h.net/. Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá các danh mục trò chơi khác như:

>> Tải game đua xe cho điện thoại

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game đánh bài về máy

Hoặc truy cập vào danh sách game tại SITEMAP!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại