Tải Game Candy Crush Soda

Game Xếp Hình Kim Cương là một thể loại trò chơi mang tính giải trí cao những lại luôn thu hút được rất nhiều sự yêu mến của các game thủ bởi lối chơi đơn giản độc đáo và đồ họa đẹp mắt từ các phiên bản game. Nhờ vậy, King Games đã cho ra mắt trò chơi kim cương mới Candy Crush Soda với phiên bản kẹo ngọt vô cùng hấp dẫn, đặc biệt thích hợp với các bạn nữ đấy nhé ^^ Tải trò chơi miễn phí để tham gia ngay thôi!

Tải Game Candy Crush Soda Về Điện Thoại

tải game candy crush soda

Tải Game ban ca

Đến với Candy Crush Soda , người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình tìm đến vương quốc kẹo ngọt Candy cùng với rất nhiều những màn chơi thử thách khó khăn và thú vị. Bạn sẽ cần vượt qua 15 mốc quan trọng trong chặng đường đến thế giới kẹo ngọt với hơn 300 màn chơi khác nhau cùng độ khó được tăng dần qua các màn chơi.

Cách chơi của game khá là đơn giản, bạn phải xếp các viên kẹo ngọt có hình dáng giống nhau tạo thành một hàng 3 ô theo chiều rộng hoặc chiều ngang để ghi điểm. Sau khi được xếp vào cùng nhau, các ô đó sẽ biến mất và thay thế bằng các viên kẹo ngọt ngào khác. Đặc biệt, người chơi cần tích đủ số điểm trò chơi quy định trong mỗi màn chơi nếu muốn bước sang vòng chơi mới. Ngoài ra còn rất nhiều các hương vị viên kẹo ngọt độc đáo khác giúp bạn tích được điểm số cao một cách dễ dàng.

Tải Game ban sung

game candy crush soda

Tải game dua xe

Những đặc điểm tuyệt vời của Game Candy Crush Soda:

  • Đồ họa 3d sắc nét cùng hình ảnh ngọt ngào lôi cuốn của các viên kẹo
  • Lối chơi đơn giản, vui nhộn
  • Nhiều tính năng mới lạ, update liên tục cùng các nhiệm vụ đơn giản đến khó khăn
  • Xem thứ hạng của mình qua bảng xếp hạng người chơi online.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chơi game candy crush soda saga giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi! Tải game về dế yêu và cùng trải nghiệm thế giới kẹo ngọt Candy hấp dẫn nào các bạn!

Vào SITEMAP để xem đầy đủ các game hay, hoặc truy cập nhanh vào danh mục:

>> Game ban ga

>> Tải game mèo tom

>> Tải game pikachu

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Candy Crush Soda
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Candy Crush Soda
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại