Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Game cá lớn nuốt cá bé là một tựa game kinh điển hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đơn giản nhưng khá kịch tính và thú vị , game này đã trở nên khá quen thuộc với các game thủ đặc biệt là trẻ em. Game cá lớn cá bé 2Feeding Frenzy sẽ đưa người chơi thám hiểm thế giới tuyệt đẹp dưới đáy đại dương với vô vàn những loài thực vật, sinh vật biển và cả triệu loài cá khác nhau đầy màu sắc rực rỡ. Là một game offline vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3d đẹp mắt, sắc nét, lối chơi đươn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính và cuốn hút. Hãy tải game miễn phí về máy để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ và thú vị mà phiên bản mới này mang lại nhé.

tải game cá lớn nuốt cá bé

Tải game cá lớn nuốt cá bé 2 miễn phí

Tham gia vào trò chơi cá lớn nuốt cá bé người chơi sẽ được trải qua 60 màn chơi khác nhau được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để người chơi có thể dễ dàng chinh phục từng màn chơi. Cách chơi game cá lớn cá bé cho điện thoại vô cùng đơn giản đó là chạm vào những nơi muốn cá di chuyển đến để giúp chú cá nhỏ của mình kiếm mồi, đồ ăn của chúng chính là những con cá nhỏ hơn. Trong mỗi màn chơi hệ thống game sẽ đưa ra một mục tiêu dành cho người chơi, chỉ khi nào đạt được mục tiêu này thì người chơi mới có thể vượt qua màn chơi.

Trong những level đầu, cá của bạn sẽ là một chú cá khá nhỏ bé chính vì vậy bạn phải thật cẩn thận với những con cá có kích thước lớn hơn cá của mình nhé, bởi vì chúng sẽ sẵn sàng nuốt mất cá của bạn bất cứ khi nào đấy. Điều thú vị hấp dẫn người chơi trong game này đó là sau khi vượt qua mỗi màn chơi thì cá của bạn sẽ lớn hơn một chút chính vì vậy hãy cố gắng vượt qua thật nhiều màn chơi để giúp cho cá của bạn lớn lên một cách nhanh chóng nhất nhé.

tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí

Tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại:

  • Game có hệ thống màn chơi vô cùng phong phú với hơn 60 level chơi khác nhau
  • Lối chơi vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, game phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Âm thanh game vui nhộn, cuốn hút
  • Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét mang lại cảm giác chân thực hơn

Bạn đã sẵn sàng khám phá game chiến thuật hấp dẫn này chưa? Hãy tải game cá lớn nuốt cá bé về máy để trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại nhé.

Xem thêm các game miễn phí hay khác tại các danh mục:

>> Tải game đánh bài miễn phí

>> Tải game đua xe mới nhất

>> Tải game bắn cá trong siêu thị

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2
Tải Game » Tải Game Bắn Cá » Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại