Tải Game Bóng Rổ

Quay trở lại với thể loại game thể thao cá tính chính là tựa Game Bóng Rổ Đường PhốSwipe Basketball 2 đang rất được các bạn trẻ yêu thích với phiên bản trò chơi bóng rổ mới nhất và hiệu ứng 3D hấp dẫn. Trước hơn 50.000 lượt tải khi vừa được ra mắt, Bóng Rổ Đường Phố hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tải trò chơi về máy để tham gia ngay thôi!!

Tải Game Bóng Rổ Đường Phố Miễn Phí

tải game bóng rổ đường phố

Tai game ban ca

Trong Game Bóng Rổ Offline, người chơi sẽ có cơ hội tham gia những giải đấu bóng rổ nổi tiếng trên thế giới cùng những chiếc cúp danh giá. Cách chơi của game khá giống với những phiên bản game bóng rổ khác. Người chơi sẽ lấy bóng từ băng chuyền và ném bóng vào các rổ để ghi điểm.

Ngoài lối chơi quen thuộc, game bóng rổ cho điện thoại còn mang đến cho người chơi những lối chơi mới lạ như Chế độ Campaign người chơi sẽ được hướng dẫn chơi game từ những màn luyện tập cho đến những màn thi đấu với các nhiệm vụ khó khăn để tích lũy kinh nghiệm chơi. Với chế độ chơi theo tổ, người chơi sẽ cùng đội của mình thi đấu cùng các đội bóng khác để tranh đua các giải đấu khu vực và quốc gia. Ngoài ra người chơi có thể chọn chơi chế độ chơi nhiều người và mời bạn bè cùng tham gia chia đội.

Tai game ban sung

game bóng rổ đường phố

Tai game dua xe

Tính năng hấp dẫn của Game bóng rổ NBA cho android:

  • Hơn 70 thử thách dành riêng cho người chơi
  • Ba chế độ chơi giúp người chơi thêm nhiều lựa chọn chơi game
  • Hình ảnh trong game được thiết kế đẹp mắt, tươi sáng
  • Sân thi đấu được mô phỏng theo các sân tập nổi tiếng

Đây là một trò chơi cực kỳ thú vị và mới lạ tại Việt Nam. Cùng tải game bóng rổ miễn phí về máy và cùng trở thành cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhé !

Đừng bỏ qua các game đang hấp dẫn hiện nay:

>> Tai game offline

>>  Tai game meo tom

>> Tai game hanh dong

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bóng Rổ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Bóng Rổ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại