Tải Game Bắn Zombie

Những con zombie đang lần lượt kéo đến tấn công thành phố, chúng có mặt ở khắp mọi nơi và gieo rắc sự chết chóc cho con người. Để ngăn chặn sự xâm chiếm của zombie, một đột quân với những tay súng tinh nhuệ đã được hình thành và thủ lĩnh đứng đầu không ai khác chính là bạn! Hãy tải game bắn zombie 2 cho điện thoại để tham gia ngay vào cuộc chiến bảo vệ trái đất, giải cứu loài người khỏi sự diệt vong! Rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước, tải game về máy để khám phá ngay hôm nay!

Tải game bắn zombie hay nhất miễn phí

tải game bắn zombie

Đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ngay sau khi tải game bắn zombie online và cài đặt đó là hình ảnh 3D theo công nghệ tiên tiến, mang đến hình ảnh sắc, nét chân thực nhất dù cho dế yêu của bạn là điện thoại Java, điện thoại android, apk hay iphone, ipad.

Nhập vai vào nhân vật trong game bắn zombie 3D, trò chơi sẽ mang người chơi đến với một không gian đa chiều như ngoài đời thật, những con zombie ghệ tởm với rất nhiều thể loại, chúng đang tiến đến với mục đích là biến bạn trở thành một con zombie như chúng. Hãy sử dụng các vũ khí và di chuyển một cách hợp lý để bắn những con zombie đó, chúng xuất hiện ở khắp nơi, vì vậy bạn phải thật chú ý quan sát, không được để chúng áp sát quá gần vì như vậy sẽ rất nguy hiểm. Lũ zombie rất đông đảo và hung tợn, nhưng bạn lại có được lợi thế đó là kho vũ khí hiện đại bậc nhất, các vũ khí tối tận với sức hủy diệt cực lớn.

game bắn zombie

Hình ảnh một màn “quạt” zombie trong Game bắn zombie

Có rất nhiều các màn chơi được sắp xếp theo level từ dễ đến khó, mang người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  Link tải game bắn zombie về điện thoại đã sẵn sàng! tải về máy ngay thôi nào!

Những game hay cùng thể loại cũng rất được yêu thích:

>> Tải game zombie tsunami miễn phí

>> Tải game bắn quái vật

>> Tải game plants vs zombies

Hoặc vào Danh Sách Game để xem đầy đủ các game mới nhất và hay nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Zombie
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Zombie
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại