Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Bắn trứng khủng long là một game offline giải trí đã có từ nhiều năm trước. Với lối chơi khá đơn giản, ngộ nghĩnh cùng những chú khủng long hài hước, đáng yêu, trò chơi luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người chơi, hàng triệu lượt tải game trên toàn thế giới. Trước đây bạn chỉ có thể chơi game bắn trứng khủng long Dynomite trên máy tính, những bây giờ, với phiên bản dành riêng cho điện thoại, người chơi sẽ được chơi game mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào mà bạn thích với chỉ một thao tác tai game miễn phí về điện thoại đơn giản!

tải game bắn trứng khủng long

Tải game bắn trứng khủng long Dynomite

Chỉ cần nghe tên của game thôi là chúng ta đã đoán được nhiệm vụ của mình trong tựa game vui nhộn này rồi. Nhiệm vụ chính của người chơi là phá vỡ những quả trứng khủng long với rất nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, tím, vàng,… đang chuẩn bị đè vào đầu bạn! Để phá vỡ được chúng, bạn phải ngắm bắn thật chính xác các quả bóng cùng màu với nhau, chúng sẽ vỡ vụn, cố gắng bắn vỡ được càng nhiều quả trong 1 lượt bắn càng tốt.

Bắn trứng khủng long là game cho điện thoại cảm ứng vì vậy cách điều khiển là khá dễ, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn hướng và chạm vào nút bắn để bắn trứng.

Thỉnh thoảng sẽ có những quả trứng đặc biệt với các chức năng cũng đặc biệt không kém như thêm thời gian, boom, nhưng đọng, nhân đôi điểm… Hãy tận dụng thật tốt, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

tải game bắn trứng khủng long miễn phí

Game bắn trứng khủng long miễn phí có tất cả 4 chế độ chơi:

  • Endless: Chế độ chơi bất tận, thoải mái chơi mà không cần để ý đến thời gian nhưng để những quả trứng chạm vạch thì bạn sẽ thua cuộc.
  • Stomped: Bạn phải bắn vỡ thật nhanh những quả trứng để không cho khủng long bạo chúa có cú dậm chân phá hủy tất cả.
  • Fossil Challenge: Tìm kiếm các bộ xương hóa thạch trong các màn chơi và ghép chúng và với nhau tạo nên 1 bộ sưu tập đầy đủ.
  • Time Trial: Trong 45 giây, bạn phải phá hủy tất cả các quả trứng trên màn hình để dành chiến thắng.

Game được thiết kế để dành riêng cho điện thoại với đầy đủ các phiên bản, vì vậy bạn có thể tải game bắn trứng khủng long cho android, cho java hay cho cả iphone, ipad đều được. Trò chơi có hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, những đoạn hội thoại thú vị cùng hiệu ứng âm thanh sống động, giúp bạn xả stress cực tốt sau những giờ học tập mệt mỏi!

Còn rất nhiều game hot được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại sitemap và các danh mục game như:

>> Tải game hành động 3D

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game bắn gà

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại