Tải Game Bắn Tỉa

Game bắn tỉa – một thể loại game không hề mới lạ trong thể loại game bắn súng. Không giống như các tựa game cùng thể loại khác đòi hỏi bạn phải di chuyển liên tục, nhiều thao tác rắc rối thì với game bắn tỉa cho điện thoại lại hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần ung dung ngồi ngắm mục tiêu, chờ đợi con mồi vào tầm ngắm và nhẹ nhàng bóp cò. Game có lối chơi đơn giản nhưng lại đem đến cho người chơi những giây phút chơi game vô cùng tuyệt vời!

Tải game sát thủ bắn tỉa miễn phí

tải game bắn tỉa

Đến với game offline này, bạn sẽ trở thành một tay sát thủ bắn tỉa, chuyên thực hiện những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm. Nhiệm vụ chính của bạn đó là bắn tỉa, tiêu diệt những chốt chặn quan trọng để mở đường cho những người đồng đội thực hiện các vụ tấn công dễ dàng nhất. Đây là một nhiệm vụ cao cả và vô cùng khó khăn đối với tất cả mọi người.

Để hoàn thành nhiệm vụ trong game bắn tỉa, bạn cần tìm và tiêu diệt hết những tên địch mà không được để lại dấu vết hay để bị phát hiện, vì nếu như vậy thì coi như nhiệm vụ của bạn đã thất bại! Các tên địch thường nấp sau những tấm bảo vệ, toàn nhà, các bức tường chắn, vì vậy cần phải quan sát thật kỹ thì mới có thể phát hiện được hết bọn chúng.

tải game sắt thủ bắn tỉa

Tải game bắn tỉa 3D cho điện thoại với rất nhiều tính năng

  • Hình ảnh 3D tiên tiến nhất’
  • Kho vũ khí bắn tỉa hiện đại với rất nhiều loại súng như 46, Dragunov, Barret…
  • 50 nhiệm vụ khó khăn thách thức mọi người chơi
  • Bản đồ đa dạng, biến đổi theo từng nhiệm vụ

Ngoài ra, game còn hỗ trợ đầy đủ các phiên bản game bắn tỉa cho java, android, apk, iphone, ios, vì vậy bạn có thể tha hồ chơi game với bất kể dòng máy nào. Tải game về máy để trở thành Vua bắn tỉa– vua của những vị vua!

Sau khi tải game xong thì bạn hãy truy cập Sitemap để xem đầy đủ hàng trăm game hay cho mobile được phân theo các danh mục phổ biến như:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Tỉa
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Tỉa
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại