Tải Game Bắn Máy Bay 3D

Tải game bắn máy bay Air Strike 2 thuộc thể loại game bắn súng với cách chơi đầy mới lạ và lôi cuốn. Sẽ như thế nào nếu chính bạn ngồi trong buồng lái của một chiếc máy bay trực thăng chiến đấu, bay qua các vùng chiến sự, vượt qua làn đàn dày dặc từ các xe tăng, chiến cơ, pháo đài của quân địch, được sử dụng các vũ khí tối tân nhất hiện nay để tiêu diệt quân địch…? Chắn hẳn sẽ rất tuyệt vời phải không nào! Hãy tải game bắn máy bay để trực tiếp trải nghiệm những cảm giác vô cùng hấp dẫn đó ngay trên dế yêu của bạn. Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp, các đối tượng, làng mạc, quân lính được thiết kế một cách rất chi tiết, nếu bạn là một người yêu thích thể loại game này thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua Game Air Strike.

tải game bắn máy bay

Tai game ban may bay mien phi

Thuộc thể loại game offline, vì vậy bạn có thể chơi game mà không cần kết nối mạng. Gia nhập vào trò chơi này bạn sẽ được trực tiếp điều khiển chiếc trực thăng chiến đấu cơ thực hiện các nhiệm vụ đánh phá các căn cứ quân sự tại rất nhiều nơi trên thế giới từ núi rừng, mặt nước, xa mạc cho đến các khu dân cư đông đúc.

Hướng dẫn chơi game bắn máy bay 3D air strike trên điện thoại di động

Để có thể chiến đấu với những đội quân hùng hậu, máy bay của bạn sẽ được trang bị rất nhiều các vũ khí tối tân như tên lửa đuổi, tên lửa kép, tên lửa nhiệt,… với sức công phá hủy diệt vô cùng lớn, game thủ cũng có thể nâng cấp các tính năng cho trực thăng trước các màn chơi, tăng khả năng chiến đấu cũng như sức mạnh của chiến cơ.

Sau mỗi màn tiêu diệt boss và kết thúc màn chơi, game thủ sẽ được tham gia vào các màn chơi Bonus để xả ‘xì trét’, giải trí sau một trận đấu căng thẳng cũng như kiếm được thật nhiều tiền vàng để nâng cấp trang bị vũ khí.

Ngoài ra thì khi tiêu diệt những đơn vị quân của dịch cũng sẽ random xuất hiện những vật phẩm như tên lửa, máu, star thêm mạng… vô cùng hữu ích ngay trong trận chiến gay cấn.

tải game bắn máy bay 3d

Các tính năng chính và đặc sắc của game bắn máy bay trực thăng này:

  • Có tất cả 21 cấp độ chơi với 3 boss cực mạnh cứ sau 7 màn chơi sẽ xuất hiện 1 lần
  • Hơn 100 đơn vị chiến đấu đa dạng cho bạn cảm giác như thật từ quân lính, xe tăng, trực thăng, chòi canh…
  • Phân cấp theo 5 mức độ khó đòi hỏi trình độ, kỹ năng của người chơi
  • Đồ họa 3D sống động, âm thanh sôi nổi, chân thực

Và còn rất rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa mà chính bạn khám phá mới có thể tận hưởng hết được. Game được sản xuất với 3 phiên bản dành cho java, iphone và android. Hãy lựa chọn link tải thích hợp để tải game miễn phí về điện thoại nhé!

Tải game hay miễn phí khác tại các link phía dưới

>> Tải game đua xe miễn phí

>> Tải game bắn cá mới nhất

>> Tải game offline hay nhất

>> Game java cho điện thoại nokia

>> Sitemap

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Máy Bay 3D
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Máy Bay 3D
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại