Tải Game Bắn Gà Không Gian

Game bắn gà không gian chicken invaders là trò chơi vui nhộn chắc hẳn đã quen thuộc với tất cả chúng ta. Trước đây mọi người chỉ chơi được trên máy tính, nhưng với sự ra mắt liên tục của các phiên bản cho điện thoại trong thời gian gần đấy, game bắn gà đã được rất nhiều game thủ tải về máy. Chỉ trong vòng 1 tháng đã có hơn 1 triệu lượt tải về, điều này cho thấy sự hấp dẫn của thể loại game này không bao giờ giảm xút. Dế yêu của bạn chưa sở hữu game kinh điển này thì hãy nhanh tay tải game miễn phí hoàn toàn về điện thoại ngay nhé.

tải game bắn gà không gian

Tải game bắn gà không gian miễn phí

Nhập vài vào thuyền trưởng cùng chiếc phi thuyền của mình với trách nhiệm cao cả đó chính là tiêu diệt hết lũ gà ngu ngốc đang có ý định xâm chiếm hành tinh xanh của chúng ta. Chúng có 1 số lượng áp đảo, từng đàn, từng lũ kéo đến, uy hiếp trái đất. Tuy vậy, với sức mạnh của phi thuyền, tài năng của thuyền trưởng cùng niềm tin chiến thắng, chúng ta sẽ đánh đuổi lũ gà về tận hang ổ của chúng.

Game bắn gà không gian có tất cả 5 phiên bản đó, 2 phiên bản mới nhất chính là game bắn gà 4game bắn gà 5. Về cách chơi thì hoàn toàn giống nhau, sự khác nhau của mỗi phiên bản chính là cốt truyện, càng về sau thì cốt truyện càng hấp dẫn, lôi cuốn người chơi hơn.

tải game bắn gà không gian miễn phí

Các tính năng đặc sắc của game bắn gà không gian cho điện thoại

  • Hỗ trợ chế độ 2 người chơi qua wifi, bluetouth
  • Hơn 100 level chơi với 12 hành tinh trải dài, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời
  • Kho đạn dược đa dạng với các loại đại như tia laze, đạn tỏa, …
  • Download game hoàn toàn miễn phí mà không cần mở khóa

Phía dưới là link tải game, hiện tại trò chơi hỗ trợ các dòng máy Android, Iphone và Java.

Chúc bạn sẽ tìm được những game yêu thích tại wap http://taigamemienphi24h.net/ của chúng tôi. Mời bạn xem thêm các game đang hot tại các link phía dưới:

>> Tai game android miễn phí

>> Game Java cho Nokia

>> Tai game ban ca ăn xu mới nhất

Sitemap – danh sách trò chơi vui

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà Không Gian
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà Không Gian
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại