Tải Game Bắn Gà Cổ Điển

Có thể nói Bắn Gà Cổ Điển là một tựa game bắn gà giải trí quen thuộc với các bạn trẻ bởi lối chơi nhẹ nhàng gây nghiện tạo nên sự hứng thú chơi game hoài không chán cho mỗi game thủ của chúng ta. Và giờ đây, xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Game Bắn Gà cổ điển mới nhất trên điện thoại Adroid, Java, Iphone với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng bổ sung vô cùng hấp dẫn. Chỉ với thao tác click vào link tải đơn giản là bạn đã có thể tải game về máy và tham gia chơi ngay được rồi!

Tải Game Bắn Gà Cổ Điển Miễn Phí

tải game bắn gà

Tai game offline miễn phí

Đến với Game Bắn Gà Cổ Điển cho điện thoại, người chơi sẽ trực tiếp vào vai một thợ săn bắn cừ khôi và tham gia vào cuộc thi săn bắn gà rừng được tổ chức thường liên ở nông trại mỗi năm theo bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Game gồm có 40 màn chơi chia đều theo các mùa. Cấp độ của mỗi màn chơi cũng được tăng lên qua mỗi màn chơi mang lại cho người chơi những trải nghiệm khó khăn mới lạ đầy thú vị.

Cách chơi của game là với mỗi màn chơi, người chơi sẽ điều khiển súng bắn để ngắm bắn các chú gà rừng xuất hiện trước mắt. Vị trí của các chú gà rừng càng xa thì điểm số cho mỗi con càng cao. Khi súng hết đạn, bạn chỉ việc nạp đạn và tiếp tục cuộc chơi. Tuy vậy, nếu người chơi sử dụng hết quá lượt đạn được quy định những vẫn tiếp thêm đạn sẽ bị trừ điểm tích lũy cho mỗi lần nạp đạn. Bởi vậy, người chơi cần khéo léo nhắm bắn thật chuẩn các mục tiêu để tiết kiệm thêm đạn.

Tai game pikachu cổ điển

game bắn gà

Tai game meo tom cực hay!

Đặc điểm nổi bật của Game Bắn Gà Cổ Điển:

  • Phong cảnh thiên nhiên đồng quê giản dị, đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh súng bắn tuyệt hảo, thích thú
  • Hình ảnh tươi sáng, lối chơi đơn giản
  • Đa dạng nhiều màn chơi.

Một trò chơi lý tưởng mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ. Tải game hoàn toàn miễn phí về điện thoại và cùng thưởng thức nhé!

Xem thêm các danh mục và game hay tại SITEMAP:

>> Tai game android

>> Tai game ban sung

>> Tai game hanh dong

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà Cổ Điển
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà Cổ Điển
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại