Tải Game Bắn Gà 6

Bắn gà 6 là phiên bản mới nhất của thể loại game bắn gà chicken invader nổi tiếng trên thế giới, vừa mới được ra mắt trong năm 2016 này. Với rất nhiều nâng cấp về hình ảnh cũng như cốt truyện, lối chơi, game bắn gà 6 cho điện thoại chắc chắn sẽ lại một lần nữa mang đến cho những người yêu thích tựa game này những màn chơi cực kỳ lôi cuốn và thú vị. Tải game về máy ngay bây giờ để trở thành người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới toanh này bạn nhé!

Tải game bắn gà 6 miễn phí – Chicken invader 6

tải game bắn gà 6

Sau rất nhiều lần thất bai với âm mưu thôn tính hành tinh của loài gà vũ trụ, chúng vẫn không hề từ bỏ ý định xấu xa đó. Trong phiên bản bắn gà 6 này, chúng trở lại với một đội quân tinh nhuệ hơn, được đầu tư, trang bị kỹ lương hơn về vũ khí cũng như số lượng. Vào vai một vị thuyền trưởng trực tiếp chiến đấu chống lại chúng, đây thực sử là một thử thách vô cùng khó khăn dành cho bạn! Liệu bạn có thể chiến thắng để trở về?!

Về cơ bản thì game bắn gà 6 cho java, android và cho iphone vẫn giữ nguyên cách chơi tương tự các phiên bản trước, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những phi đội gà đang lao tới và tiêu diệt boss cuối mỗi màn chơi để qua bài. Sẽ có tất cả 12 hành tinh và hơn 150 màn chơi đang chờ đợi bạn phía trước. Quả là một cuộc chiến dài hơi phải không nào.

game bắn gà 6

Thế giới đang cần bạn! Hãy nhanh tay tải game bắn gà 6 full miễn phí về điện thoại và lên đường tiêu diệt lũ gà cứng đầu ngay thôi nào!

Để xem thêm các phiên bản bắn gà khác bạn hãy truy cập vào danh mục GAME BẮN GÀ. Ngoài ra, còn rất nhiều các danh mục game hay khác mà game thủ nào cũng yêu thích, ví dụ như:

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game đua xe cho điện thoại

>> Tải game đánh bài 2016

Truy cập SITEMAP để xem đầy đủ hơn nữa!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà 6
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà 6
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại