Tải Game Bắn Gà 5

Game bắn gà 5 là một phiên bản mới trong series game bắn gà cổ điển, đây là một phiên bản mới cực kỳ thú vị và mới lạ, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tải game bắn gà 5 miễn phí – chicken Invaders 5 và trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này nhé. Game thích hợp cho điện thoại Java, Android, Iphone, Ipad, vì vậy hãy lựa chọn link tải thích hợp để tải game miễn phí về điện thoại của bạn.

tải game bắn gà 5

Tải game bắn gà 5 miễn phí

Trong game chiến thuật này lũ gà sẽ trở nên tinh quái hơn rất nhiều chính vì vậy người chơi phải thật nhanh tay, nhanh mắt và khéo léo thì mới có thể vượt qua được. Những đợt tấn công của phi đội gà bay sẽ trở nên nhiều hơn và nguy hiểm hơn rất nhiều nhằm đánh bại người chơi và có thể xâm nhập vào trái đất một cách dễ dàng hơn, hãy cẩn thận, tránh né và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng nhất để có thể đạt được những số điểm cao nhất bạn nhé.

Hướng dẫn chơi game bắn gà 5 trên điện thoại android, java và iphone

Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản mới này không hề thay đổi đó là bảo vệ trái đất khỏi sự tấn công của lũ gà, người chơi phải tìm mọi cách để tiêu diệt chúng, di chuột để điều khiển chiếc phi thuyền của mình đển những vị trí cần bắn và tránh né những cái bẫy mà chúng đặt ra. Sử dụng phím bên trái để bắn và phím bên phải phải để bắn tên lửa bạn nhé.

tải game bắn gà 5 miễn phí

Tải game bắn gà 5 với rất nhiều tính năng mới như:

  •  Tối đa 4 người, cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
  • Có nhiều đợt tấn công lớn hơn và nguy hiểm hơn.
  • Có rất nhiều loại vũ với những chức năng hỗ trợ game thủ.
  • Rất nhiều hành tinh mới đẹp mắt hơn cần người chơi giải cứu.
  • sẽ có rất nhiều gói quà và huy chương sẽ được tặng trong quá trình chơi.

Trong phiên bản mới này các thách thức đưa ra sẽ khó khăn hơn nhiều so vơi phiên bản cũ chính vì vậy đòi hỏi người chơi phải điều khiển phi thuyền của mình một cách khéo léo và nhanh hơn. So với phiên bản cũ, phiên bản mới có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động hơn. Tải ngay game bắn gà 5 về máy và trải nghiệm những cảm giác mới lạ và hấp dẫn mà game mang lại nhé.

Xem thêm các game miễn phí hay khác:

>> Tải game bắn cá 2016

>> Tải game offline miễn phí

>> Tải game đua xe công thức 1

>> Tải game đánh bài online mới nhất

>> Sitemap

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà 5
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà 5
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại