Tải Game Bắn Gà 3

Quay trở lại với serie game bắn gà – tổng hợp tất cả các trò chơi liên quan đến GÀ tại wap game của chúng tôi. Các bạn đã từng chơi và còn nhớ một phiên bản ra mắt đúng dịp giáng sinh, khuấy đảo làng game thế giới, được hàng triệu game thủ yêu thích và tải về máy?! Vâng, đó chính là Game bắn gà 3 với hình ảnh giáng sinh độc đáo, mới lạ cùng hành trình trải qua hơn 12 chòm sao, đánh đuổi bọn gà xâm lăng, mang đến một mùa giáng sinh an lành cho mọi người. Hãy tải game về điện thoại để tham gia vào tựa game bắn súng đặc sắc này bạn nhé!

tải game bắn gà 3

Tải game bắn gà 3 miễn phí

Sau những lần thấy bị đánh cho tời bời ở các phiên bản trước, đội trưởng gà vẫn không hề nao núng và ý chí quyết tâm trả thù luôn rực cháy. Lần này hắn chọn thời điểm là kỳ nghỉ lễ giáng sinh, ngày mà tất cả mọi người sẽ nghỉ ơn, ăn uống, vì vậy sẽ chủ quan và chúng sẽ xâm chiếm được trái đất. Liệu chúng có thực hiện được âm mưu xấu xa đó, thôn tính trái đất, biến loài người trở thành một lũ gà công nghiệp?! Vận mệnh trái đất nằm trong tay bạn!

Tham gia vào game bắn gà phần 3 trên di động, người chơi sẽ trở thành một người đội trưởng, điều khiển chiếc phi thuyền của mình và bắt đầu cuộc chiến với lũ gà cứng đầu kia. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua 12 chòm sao với hơn 100 màn chơi để có thể dành chiến thắng hoàn toàn. Lũ gà tấn công ngày càng dày đặc và tinh vi hơn, vì vậy hãy cẩn thận trong từng nước di chuyển, khéo léo sử dụng các vũ khí và vật phẩm hợp lý để tiêu diệt hết bọn chúng nhé.

tải game bắn gà 3 miễn phí

Game bắn gà 3 có rất nhiều nâng cấp thú vị so với phiên bản trước đó

  • Hình ảnh được nâng cấp lên HD, sắc nét, các chi tiết được thiết kể đẹp mắt hơn
  • Hệ thống boss, màn chơi, các loài gà cũng đa dạng hơn
  • Điều khiển dễ dàng trên màn hình cảm ứng
  • Thêm nhiều vật phẩm hỗ trợ, đạn

Là một game offline chơi không cần mạng, hãy tải game bắn gà 3 về máy để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm các phiên bản game bắn gà 4game bắn gà 5 đã được giới thiệu tại http://taigamemienphi24h.net/ hoặc các game mục game hay miễn phí khác như:

>> Tải game bắn cá ăn xu mới nhất

>> Tải game đua xe cực hay cho điện thoại

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà 3
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà 3
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại