Tải Game Bắn Chim

Game bắn chim Bird Hunter là một game bắn súng cổ điển đã từng xuất hiện trên máy điện tử cầm tay 4 nút và rất được các game thủ yêu thích. Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đi săn đầy lôi cuốn ngay trên chiếc điện thoại của mình với phiên bản game bắn chim phiên bản mobile mới được ra mắt này. Cùng tải game và tham gia vào những màn săn chim trong tựa game kinh điển này nhé bạn!

Tải game bắn chim miễn phí

tải game bắn chim

Giống như tên gọi của nó, nhiệm vụ của bạn trong game bắn chim là đồng hành cùng chú cún cưng Bobby của mình truy lùng các chú chim đang ẩn nấp trong các bụi cây rậm rạp. Bobby sẽ truy lùng trong các bụi cây để cho những chú chim bay ra và bạn sẽ phải ngắm bắn thật chính xác để đạt được kết quả cao nhất nhé. Hãy ngắm bắn thật chính xác nhé vì nếu bạn bắn trượt thì chú chó bobby sẽ cười vào mặt bạn đấy ^^

Game bắn chim bay có cách chơi khá đơn giản đối với điện thoại cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình nơi những con chim bay lên và ấn nút bắn để bắn đạn. Còn đối với điện thoại bàn phím  thì bạn sẽ phải điều khiển vất cả hơn chút, những cũng không hề khó khăn gì.

tải game bắn chim miễn phí

Tải game bắn chim về máy với các tính năng mới

  • Cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn
  • Hơn 30 màn chơi mới lạ với các phong cảnh khác nhau từ rừng núi, bãi biển…
  • Độ khó tăng dần, thách thức mọi người chơi

Một số game hay cho các bạn yêu thích game mobile

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Chim
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Chim
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại