Tải Game Bắn Cá Mập

Game Bắn Cá Mập là một phiên bản nữa thuộc thể loại Game bắn cá sẽ được wap Tải trò chơi miễn phí giới thiệu đến mọi người ngay dưới đây. Trò chơi  bắn cá mập vẫn được phát triển dựa trên lối chơi của game bắn cá kinh điển trong siêu thị, những với nhiều nâng cấp về đồ họa, lối chơi online lên đến 4 người chơi cùng một lúc cùng với rất rất nhiều các loài cá đa dạng trong đại dương, hữa hẹn sẽ trở thành một trò chơi cực hot không thua kém gì các game cùng thể loại.

tải game bắn cá mập

Tải Game Bắn Cá Mập Vàng Trên Biển

Những con cá nhỏ bé, tí hon trên biển đã làm bạn quá nhàm chán?! Những vị vua của đại dương, nhưng con cá mập to lớn, hung dữ mới là mục tiêu chinh phục của bạn?! Vậy thì game bắn cá mập miễn phí chính là trò chơi mà bạn đang chờ đợi. Với rất nhiều loài cá mập trên thế giới như cá mập xanh, cá mập trăng, cá mập đầu đinh… người chơi sẽ được sử dụng những khẩu đại bác cùng những vật phẩm hỗ trợ cần thiết để chinh phục loài cá to lớn này.

>> Tai game hanh dong mien phi

Khác hẳn với những con cá nhỏ bé trong các game bắn cá ăn xu khác, những con cá mập hung dữ có sức mạnh cực lớn, vì vậy người chơi cần phải có chiến thuật rõ ràng để có thể tiêu diệt được những con cá mập này và đem xu về cho mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải cạnh tranh với 3 người chơi còn lại, thế nên trở thành người tiêu diệt cá mập lại càng khó khăn hơn bao giờ hết!

game bắn cá mập

Tải game online bắn cá mập 3D với nhiều tính năng hấp dẫn

  • Kho súng thần công được bổ sung thêm nhiều loại mới, uy lực hơn
  • Bổ sung hơn 10 bản đồ chơi tại các đại dương khác nhau
  • Kiếm xu để nâng cấp vũ khí và góp mặt trong top những cao thủ

Một game có lối chơi khá đơn giản nhưng lại thu hút được hàng triệu người chơi tham gia? Tại sao lại hot như vậy?! Hãy tải game bắn cá mập dưới biển cho điện thoại java, android hay iphone của bạn để tự mình cảm nhận những điều tuyệt vời nhất nhé!

Những thể loại game cũng đang hot không kém trong thời gian gần đây:

>> Tai game ban sung

>> Tai game dua xe

>> Tai game ban ga

Hoặc vào SITEMAP để tìm nhanh và đầy đủ nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Cá Mập
Tải Game » Tải Game Bắn Cá » Tải Game Bắn Cá Mập
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại