Tải Game Bắn Bóng Zuma

Zuma là một game bắn bóng kinh điển, từng được xếp hàng vào các game hay nhất thể kỷ trên PC cùng với một số trò chơi như game pikachu, game kim cương…Có lối chơi đơn giản, không cầu kỳ, xoay quanh chú ếch xanh và những quả bóng nhiều màu sắc những game bắn bóng zuma lại có sức hấp dẫn lạ thường. Hôm nay, wap tải game mobile xin giới thiệu đến các bạn trò chơi Zuma phiên bản cho điện thoại cảm ứng android, java và iphone với hình ảnh đẹp mắt hơn, thêm nhiều thử thách thú vị, tải game về cho điện thoại và tham gia chơi ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn ngay từ lần chơi đầu tiên!

Tải game bắn bóng zuma miễn phí phiên bản mới

tải game bắn bóng zuma

Chú ếch xanh tôi nghiệp đã bị bắt cóc và giam giữ tại đảo thần Zuma, điều duy nhất có thể giải thoái được cho nó là phải bắn vỡ hết những quả bóng chết chóc với rất nhiều hình thú ma quái, tiêu diệt boss Tiki. Vào vai người chơi, bạn sẽ điều khiển chú ếch này dùng những quả bóng cùng màu để bắn vào những quả cùng màu khác trong dãy bóng nhằm phá hủy chúng. Các quả bóng sẽ bị phá hủy khi có 3 quả cùng màu trở lên liên tiếp nhau.

Mỗi màn chơi trong game bắn bóng zuma cho điện thoại sẽ có một chuỗi bóng, bạn phải ngăn chặn chúng bằng cách bắn phá những quả bóng sao cho chúng không đi được tới lối thoát trên bức tường. Màn chơi chỉ hoàn thành khi bạn phá vỡ được hết tất cả các quả bóng!

tải game bắn bóng zuma về điện thoại

Game bắn bi zuma có các tính năng chính đặc sắc

  • Hơn 70 màn chơi kịch tính với 3 chế độ chơi hấp dẫn
  • 100 nhiệm vụ khác nhau trong Lost City hay Jungle of Mystery và các địa điểm lôi cuốn khác
  • Thêm nhiều Power up cực khủng cho bạn khám phá
  • Được nâng cấp hình ảnh 3D đẹp mắt, sắc nét, bắt mắt

Đây là một game trí tuệ giúp giải trí vô cùng tuyệt vời sau những giờ học tập căng thẳng. Cùng tải game bắn bóng zuma về máy và tham gia chơi ngay hôm nay nhé!

Game hoa quả nổi giận hay game my talking tom cũng đang là những game hot tại wap http://taigamemienphi24h.net/– thỏa thích tải game cho di động hoàn toàn miễn phí!

Xem đầy đủ hơn tại sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Bóng Zuma
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Bắn Bóng Zuma
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại