Tải Game Avatar Star

Avatar Star (AS) là tựa game bắn súng đã từng đình đám một thời trên máy tính, người người chơi AS, nhà nhà chơi AS, nhiều đến nỗi mà bạn vào quán game nào cũng dễ dàng bắt gặp nhiều game thủ đang chơi AS. Nhằm mang đến một điều mới mẻ cũng như hỗ trợ người chơi. nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản game avatar star cho điện thoại với hình ảnh và cách chơi không khác tí nào. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi này trên máy tính thì việc không tải game về máy đúng là một thiếu sót vô cùng lớn đó nhé!

tải game avatar star

Tải game avatar Star miễn phí 2016

Được đánh giá là game bắn súng có tính đối kháng nhất hiện nay, game Avatar Star online đòi hỏi người chơi không chỉ cần có kỹ năng bắn súng điêu luyện mà cần phải có thêm nhưng tư duy chiến thuật và khả năng di chuyển tài tình nữa.

Tải game avatar star về điện thoại với 3 lớp nhân vật chính là Hộ vệ, Sát thủ và Pháo thủ, mỗi nhận vật sẽ sở hữu những vũ khí và các kỹ năng khác nhau, những điểm mạnh ở từng kỹ năng riêng biệt. Có một kho vật phẩm cực lớn từ trang phục, vũ khí cho tới Pet với hàng ngàn vật phẩm cực đẹp cho bạn chọn lựa.

Về Gameplay thì Avatar Star cũng không hề thua kém gì so với những trò chơi cùng thể loại với đầy đủ các chế độ thi đấu đơn, đấu đôi, bắn đội, chế độ sinh tử… cùng với các phụ bản làm nhiệm vụ đa dạng, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn chơi Avatar Star cả ngày mà không biết chán!

game avatar star

Thêm một số tính năng đặc biệt khác trong Game Avatar Star phiên bản mới nhất

  • Các nhân vật được tạo hình chibị mô phỏng những tên tuổi nổi tiếng như Naruto, Songoku, cướp biển…
  • Hình ảnh HD sắc nét, âm thanh vô cùng sinh động
  • Nhiều maps chơi đa dạng, cộng đồng game thủ cực kỳ đông đảo
  • Đủ các phiên bản game avatar star cho android, iphone, java

Chỉ nhiêu đây thôi đã đủ để khẳng định Avatar Star Việt Nam là game bắn súng vui hay nhất hiện nay. Thế thì còn chờ gì nữa mà bạn không tải game cho điện thoại ngay bây giờ?!

Hy vọng đây sẽ là một game yêu thích trên dế yêu của bạn. Đừng quên xem thêm những game hay khác dưới đây nhé.

Và truy cập SITEMAP để xem hết tất cả các game!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Avatar Star
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Avatar Star
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại