Tải Game Assassin’s Creed

Nếu bạn đã chơi chán ngấy những thể loại trò chơi quen thuộc thì hãy Tải Game Assassin’s Creed ngay về máy – tựa game hành động, phiêu lưu bí ẩn trong thế giới lịch sử viễn tưởng đầy thú vị này nhé ! Assassin’s Creed là một series game thế giới mở rất nổi tiếng với các câu chuyện nối tiếp nhau như một bộ phim hoàn chỉnh qua từng phiên bản trò chơi. Cùng trải nghiệm phiên bản đầu tiên của trò chơi tại wap Tai game mien phi!

Tải Game Assassin’s Creed Android Miễn Phí

tải game Assassin's Creed

Assassin’s Creed Brotherhood đưa người chơi vào vai một người sát thủ tài giỏi Altair và đang có nhiệm vụ ám sát Đại sư của thế lực Knights Templar nhưng không thành và bị giáng xuống chức vụ thấp nhất. Người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ Altair khôi phục lại chức vụ của mình bằng việc bước vào cuộc hành trình đến Đất Thánh và tiêu diệt 9 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại đó. Xuyên suốt chuyến đi, Altair vô tình khám phá thêm rằng sau mỗi nhân vật này đều có những bí ẩn liên quan đến nhiều số phận khác nhau …

Với vai trò một tên sát thủ thực thụ, người chơi sẽ đột kích bất ngờ những nhân vật cần tiêu diệt và tìm ra điều bí ẩn của cuốn sử thi The Crows. Bạn sẽ được trang bị các vũ khí, vật phẩm tốt nhất như một thanh kiếm hoặc lưỡi dao với khuôn mặt vô cảm, ra đòn nhanh gọn để hạ gục đối tượng của mình, học được những kỹ năng chiến đấu bổ ích qua mỗi nhiệm vụ của từng màn chơi.

>> Tải game bắn súng miễn phí

game Assassin's Creed

Vài đặc điểm nổi bật của Assassin’s Creed Unity:

  • Cốt truyện được diễn ra thông qua người thứ ba.
  • Đồ họa 3D cực đỉnh cùng hình ảnh chân thực, sống động.
  • Hiệu ứng âm thanh ăn khớp với từng cảnh quay trong truyện.
  • Hệ thống cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn ngay từ màn chơi đầu tiên.

Hòa mình vào Assassin’s Creed phiên bản 1, 2, 3, 4, hãy lựa chọn cho mình phiên bản yêu thích nhất và cùng tìm ra những bí ẩn được ẩn chứa mọi nơi trong game nhé!

Một số trò chơi và thể loại game đang được yêu thích nhất:

>> Tai game dua xe

>> Tai game ban ga

>> Tai game meo tom

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Assassin’s Creed
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Assassin’s Creed
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại